'Nghẹt thở' đường Hà Nội những ngày cận Tết

(PLVN) - Không phải giờ cao điểm nhưng những ngày cận Tết Kỷ Hợi này, nhiều tuyến đường Hà Nội như: Cầu Giấy, Phạm Văn Đồng, Phạm Hùng, Giải Phóng… vẫn xảy ra ùn tắc. Còn thời điểm tan tầm, tại không ít vị trí nút thắt, người xe phải "chôn chân" cả tiếng đồng hồ.

Nhìn chung trên các ngả đường Thủ đô, phương tiện tham gia giao thông di chuyển khá khó khăn. Ngoài người buôn bán nhỏ, người đi mua sắm Tết..., là người dân, sinh viên ngoại tỉnh về quê sớm mang theo đồ dùng, hoa quả, quà cáp lỉnh kỉnh.

Chị Lê Thị Mai, ở Cổ Nhuế, ngán ngẩm chia sẻ: "Những ngày cuối năm chỉ muốn ở nhà, không muốn đi đâu cả, ra đường giờ nào cũng thấy tắc. Đường Phạm Văn Đồng thì bụi mù mịt. Tôi đi làm ở Cầu Giấy, cách nhà khoảng 5km mà đi cả tiếng đồng hồ”.

Mặc dù có lực lượng CSGT trực chốt, phân luồng đông hơn nhưng các tuyến đường vẫn xảy ra ùn tắc do lượng phương tiện lưu thông tăng đột biến. 

Hình ảnh ghi nhận trên một số tuyến đường Hà Nội những ngày gần đây:

Đường Cầu Giấy thời điểm cận Tết luôn trong tình trạng tắc nghẽn.
 
Người ngoại tỉnh với đồ đạc, quà cáp cồng kềnh tập trung chờ lên xe về quê.
Đường Phạm Hùng – Khuất Duy Tiến không phải vào giờ cao điểm nhưng vẫn rất tắc nghẽn.
Đường Linh Đàm, các phương tiện bon chen đi ven hồ.
Nguyễn Thị Quỳnh
""

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

“Tóm gọn” vụ kinh doanh lậu các sản phẩm 18+

“Tóm gọn” vụ kinh doanh lậu các sản phẩm 18+
(PLVN) - Một vụ kiểm tra bắt giữ hàng hóa là các mặt hàng liên quan trực tiếp đến sức khỏe sinh sản đã được Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 6, Cục QLTT Hà Nội thực hiện ngay trước thềm Tết Kỷ Hợi. Nhưng ít người biết, để “tóm gọn” vụ này, lực lượng QLTT đã mất nhiều tháng trời theo dõi.

Góc khuất cuộc sống trong viện dưỡng lão

Góc khuất cuộc sống trong viện dưỡng lão
(PLVN) - Nhiều người những tưởng rằng người thân của họ luôn chăm sóc chu đáo ở viện dưỡng lão. Nhưng trên thực tế, rất nhiều trong số họ trở thành nạn nhân bị ngược đãi, cưỡng bức…
Thủ tướng tiếp các nhà đầu tư lớn tại Nghệ An

Thủ tướng tiếp các nhà đầu tư lớn tại Nghệ An

Sáng nay, 23/2, trước khi dự sự kiện xúc tiến đầu tư lớn nhất năm 2019 của Nghệ An, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có các cuộc tiếp một số doanh nghiệp, nhà đầu tư lớn trong nước và quốc tế đầu tư vào tỉnh Bắc miền Trung này, nêu rõ quan điểm, Nhà nước khuyến khích mọi thành phần kinh tế tham gia phát triển đất nước, nhất là vùng xa xôi, khó khăn.

Đốt rẫy làm hơn 5 hecta rừng tràm bị thiêu rụi

Đốt rẫy làm hơn 5 hecta rừng tràm bị thiêu rụi
(PLVN) - Chiều 23/2, thông tin từ Đồn Biên phòng Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh TT- Huế cho biết trên địa bàn vừa xảy ra  một vụ cháy làm hơn 5 hecta rừng bị thiêu rụi tại cánh rừng tràm thuộc tổ dân phố Hói Dừa (thị trấn Lăng Cô).
""

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%