Đuổi học nam sinh quay lén bạn nữ tắm khi học quân sự

Thứ Ba, 4/12/2018 14:35 GMT+7
(PLO) - Trưa 4/12, ông Nguyễn Thái Trung, Trưởng Phòng Công tác sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng) cho biết, Hội đồng kỷ luật nhà trường đã đưa ra quyết định kỷ luật buộc thôi học đối với nam sinh có hành vi quay lén bạn nữ tắm trong kỳ học quân sự. 
Đuổi học nam sinh quay lén bạn nữ tắm khi học quân sự
Hai nam sinh trong clip quay lén nữ sinh khi tắm

“Dù quay lén một hay nhiều clip, hành vi này cũng không thể chấp nhận được. Hội đồng kỷ luật của nhà trường đã họp và cân nhắc rất nhiều lần, tuy nhiên xét thấy vi phạm của sinh viên H. là nghiêm trọng nên đưa ra quyết định kỷ luật cao nhất là buộc thôi học vào sáng nay...”, ông Trung nói. 

Trước đó, PLVN đã đưa tin, đầu tháng 11, trên mạng xã hội chia sẻ một clip ghi lại việc “thú tội” về hành động quay lén các bạn nữ đang tắm.

Hai thanh niên trong clip được xác định tên N.T.M.H. (Trường ĐH Ngoại ngữ) và N.V.N, đều sinh năm 2000.

Nam sinh N. khai nhận chỉ quay lén 1 clip một nữ sinh lúc đang tắm. Clip này quay vào ngày 1/11, khi sinh viên H. đi học quân sự tại Trung tâm GDQP thuộc trường ĐH TDTT. Sau đó chuyển sang cho một người bạn là N. và chưa phát tán lên các trang mạng xã hội. Nữ sinh bị quay lén cũng là sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ.

Vũ Vân Anh

Tin liên quan

Các tin khác