Diễn biến mới vụ phụ huynh xúc phạm thầy giáo vì cái quần

Thứ Tư, 5/12/2018 14:20 GMT+7
(PLO) - Liên quan đến việc nữ phụ huynh xúc phạm thầy giáo, bà A đã đăng status xin lỗi thầy Khánh nhưng sau đó xóa đi. Ngoài ra, bố bà A đã thông qua lãnh đạo địa phương xin lỗi thầy giáo. 
Diễn biến mới vụ phụ huynh xúc phạm thầy giáo vì cái quần
Nữ phụ huynh xin lỗi trên facebook sau đó gỡ bỏ

Khoảng 1h ngày 5/12, chủ tài khoản facebook tên Anhngoc Duong đã có status xin lỗi thầy giáo và cộng đồng mạng. Nữ phụ huynh phân bua rằng trong lúc nóng giận đã đăng đoạn clip trên mà không suy nghĩ. Việc này đã cho bà một bài học nhớ đời và mong nhận được sự tha thứ của thầy và cộng đồng mạng. 

"Xin lỗi. Trước tiên cho tôi xin lỗi thầy giáo Khánh, vì quá nóng giận tôi đã đăng đoạn clip có những lời lẽ xúc phạm thầy và tôi thật sự nhận lỗi với thầy, mong thầy thứ lỗi cho tôi. Cho tôi xin lỗi tất cả các ace (anh chị em - PV) cộng đồng mạng trong mấy ngày qua đã bức xúc và đã dạy cho tôi một bài học sống nhớ đời. 

Cho tôi xin lỗi, cũng cầu xin ace cộng đồng mạng đừng chửi tôi nữa và xin ace gỡ giùm đoạn clip xuống, thành thật cảm ơn. Tôi rất biết lỗi của mình, xin lỗi, xin lỗi!" - bà A. viết trong status.

Tuy nhiên, đến khoảng 9h cùng ngày thì status xin lỗi trên đã được gỡ bỏ.

Ngoài ra, cha ruột bà A. đã đến UBND TP Bạc Liêu thừa nhận đây là lỗi của con mình, đồng thời sẽ để bà A. xin lỗi thầy giáo và cộng đồng mạng ở nơi mà bà này đăng clip.

Ông Vưu Thanh Tùng, Hiệu trưởng trường THCS Trần Huỳnh, cho biết 15h hôm nay, trường sẽ tổ chức họp phụ huynh và giáo viên toàn trường. Trường cũng mời đại diện chính quyền để bà A xin lỗi tập thể nhà trường và cá nhân thầy Khánh.

Trước đó, tối 3/12, trên mạng xã hội xuất hiện một clip với nội dung là cuộc đối chất giữa một phụ huynh và một thầy giáo xảy ra tại Trường THCS Trần Huỳnh liên quan đến chiếc quần short trên mặt bàn giáo viên bị vứt vào thùng rác.

Trong khi nam giáo viên kiên nhẫn ngồi nghe thì nữ phụ huynh thì liên tục bắt bẻ. Thậm chí phụ huynh đã có những lời lẽ gay gắt, như so sánh "bộ đồ thầy mặc trên người có giá trị hơn cái quần của con tôi", đòi thầy phải trả quần hay trả tiền, mắng thầy giáo là vô trách nhiệm. 

Tin liên quan

Các tin khác