Kyo York hào hứng với “Có một nơi để về, đó là Nhà” ​

Thứ Hai, 27/6/2016 16:08 GMT+7
(PLO) -Chương trình biểu diễn nghệ thuật “Có một nơi để về, đó là Nhà” do Báo điện tử Gia đình Việt Nam phối hợp Công ty Begodi Toàn cầu phối hợp tổ chức vừa diễn ra tại Đại học Văn hóa Hà Nội.  Chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đang được mến mộ như ca sĩ Kyo York – Quán quân Gương mặt thân quen nhí mùa đầu tiên - Đại sứ Begodi.
 
Kyo York hào hứng với “Có một nơi để về, đó là Nhà”  ​
Kyo York hào hứng với “Có một nơi để về, đó là Nhà”

Ngoài ra, “Có một nơi để về, đó là Nhà” còn có sự góp mặt của nhạc sĩ, ca sĩ Hải Nam - tác giả và cũng là người thể hiện bài hát “Về nhà thôi”- ca khúc chủ đề của chương trình, nhóm nhạc Thiên Đường tham gia chung kết Vietnam Got’s Talent 2016, CLB Sao tuổi thơ – với các gương mặt nhí đại diện của Việt Nam tham dự ASIAN Children Festival 2016, nam ca sĩ – nhạc sĩ đang được mến mộ với những ca khúc ngọt ngào đề cao tình yêu gia đình- Vũ Duy Khánh… cùng nhiều nghệ sĩ khách mời khác.

Ngoài ra, các nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam cũng dành nhiều tình cảm cho chương trình; họ đã gửi đến những phát ngôn ý nghĩa để truyền tải thông điệp sâu sắc của chương trình. Hơn 100 phát ngôn người nổi tiếng được chia sẻ và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của cộng đồng với sức lan tỏa không ngờ.

Chương trình thu hút 500 người tham gia

Tại đây, Cây điều ước yêu thương cũng sẽ là một điểm nhấn của chương trình, nơi người tham gia có thể viết những mong ước cho gia đình mình. Qua Chương trình biểu diễn nghệ thuật “Có một nơi để về đó là Nhà”, Ban Tổ chức hi vọng sẽ tạo nên điểm nhấn sâu sắc nhất, đề cao tình cảm gia đình và là cầu nối yêu thương cho các gia đình Việt Nam.

Trước đó, sự kiện “Có một nơi để về, đó là Nhà” đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng, với gần 500 đăng ký được gửi đến mong muốn trực tiếp tham gia trò chuyện, chia sẻ, gọi điện bày tỏ tình yêu thương dành cho gia đình.

Hoạt động này diễn ra từ ngày tại Sân Bay Quốc tế Nội Bài, Hồ Hoàn Kiếm và Ga Hà Nội, được thực hiện bởi ekip sản xuất của Báo Điện tử Gia đình Việt Nam và Công ty Begodi.

Các em nhỏ viết điều mơ ước trên Cây điều ước yêu thương

Đây sẽ là sự kiện đầu tiên được thực hiện trong năm 2016. Format chương trình ý nghĩa này sẽ được tổ chức xuyên suốt trong các năm kế tiếp để truyền đi thông điệp “Có một nơi để về, đó là Nhà” tới cộng đồng người Việt Nam trong và  ngoài nước.

Thùy Dương

Tin liên quan

Các tin khác