• Ngày tôn vinh Phở Ngày tôn vinh Phở 06:19 | 12/12/2018

    (PLO) - “Ngày của Phở 12/12” năm nay được Báo Tuổi Trẻ tổ chức tại AEON Mall Long Biên (Hà Nội) mang chủ đề “Tôn vinh hương vị Việt - Hành trình trở về Phở xưa”.

  • Đưa cả nhà “đi từ Âu sang Á” với tuần dạ tiệc cuối năm tại Premier Village Danang Resort Đưa cả nhà “đi từ Âu sang Á” với tuần dạ tiệc cuối năm tại Premier Village Danang Resort 14:30 | 13/12/2018

    (PLO) - Một chuyến du hành “Vòng quanh thế giới” với tuần lễ dạ tiệc vừa được “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới dành cho gia đình” Premier Village Danang Resort đặc biệt thiết kế cho những du khách muốn có kỳ nghỉ Giáng sinh Năm mới ấn tượng bên biển Đà Nẵng.

  • Sôi động Liên hoan Ẩm thực quốc tế lần thứ VI Sôi động Liên hoan Ẩm thực quốc tế lần thứ VI 07:15 | 10/12/2018

    (PLO) - Sáng 9/12, dưới sự bảo trợ của Đại sứ Nguyễn Nguyệt Nga (Phu nhân Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh), Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn (Bộ Ngoại giao) chủ trì tổ chức Liên hoan Ẩm thực quốc tế lần thứ VI.

  • Vedan Việt Nam sẽ mang đến những nét đặc sắc trong Liên hoan ẩm thực Đồng Nai lần VIII - 2018 Vedan Việt Nam sẽ mang đến những nét đặc sắc trong Liên hoan ẩm thực Đồng Nai lần VIII - 2018 09:58 | 07/12/2018

    (PLO) - Nhằm chào mừng kỷ niệm 320 năm hình thành và phát triển Biên Hòa – Đồng Nai, Liên hoan Ẩm thực Đồng Nai lần thứ VIII được tổ chức trong 5 ngày (từ 5/12 - 9/12/2018) với sự tham gia của các đơn vị kinh doanh ẩm thực, thực phẩm, lữ hành trong và ngoài tỉnh.

  • Bánh mì Việt Nam - nét văn hóa chỉ của người Việt Bánh mì Việt Nam - nét văn hóa chỉ của người Việt 07:16 | 01/12/2018

    (PLO) - Từ bộ trang phục dân tộc mô phỏng bánh mì đường phố mà cô hoa hậu Việt Nam mang đi trình diễn ở xứ người trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, dư luận xuất hiện nhiều luồng tranh cãi, trong đó đáng lưu ý là quan điểm bánh mì xuất phát từ Pháp thì không thể trở thành biểu tượng của người Việt Nam. Quan điểm như vậy có đúng?

  • Chả xương sông cho bữa cơm ngày se lạnh Chả xương sông cho bữa cơm ngày se lạnh 16:05 | 30/11/2018

    (PLO) - Chả xương sông mang mùi thơm đặc trưng, vị hăng hăng, cay cay của lá xương sông cùng vị ngọt từ thịt đã trở món ăn quen thuộc của nhiều người con đất Bắc trong những ngày đông se lạnh.

  • Nhộng cọ - Món ăn độc lạ của người Tày Nhộng cọ - Món ăn độc lạ của người Tày 07:12 | 25/11/2018

    (PLO) - Người Tày thường trồng cọ xung quanh nhà, trên đồi. Cây cọ ngoài che bóng mát, thì lá dùng để lợp nhà sàn, cành cọ làm chiếu mành, thân cọ già làm ván cho nhà sàn, búp non cây cọ có thể đan nón, lõi dùng để xào, nấu canh ngon. Khi cây cọ chặt đổ xuống mục không thể làm gì nữa thì người Tày dùng để khai thác nhộng cọ, món ăn vừa độc vừa lạ.

  • Affogato Cone - biến tấu từ thức uống trứ danh Italy và ốc quế Affogato Cone - biến tấu từ thức uống trứ danh Italy và ốc quế 16:07 | 22/11/2018

    (PLO) - Thức uống Affogato Coffee trứ danh kết hợp bánh ốc quế phủ đầy chocolate tạo nên món mới lạ, mang đến trải nghiệm mới cho tín đồ kem cà phê.

  • Xu thế ăn uống của người Việt là gì? Xu thế ăn uống của người Việt là gì? 06:51 | 18/11/2018

    (PLO) - Khảo sát của Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa công bố cho thấy thực phẩm tự nhiên, hữu cơ, thực phẩm tiện lợi và công nghệ làm thay đổi trải nghiệm ẩm thực của người tiêu dùng sẽ là 3 xu thế chủ đạo trong phong cách tiêu dùng thực phẩm - đồ uống mới…

  • Ra mắt sản phẩm Cô Gái Hà Lan cao khỏe Plus+ mới giúp phát triển chiều cao và não bộ cho bé Ra mắt sản phẩm Cô Gái Hà Lan cao khỏe Plus+ mới giúp phát triển chiều cao và não bộ cho bé 14:09 | 12/11/2018

    (PLO) - Ngày 12/11/2018 tại TP. Hồ Chí Minh, nhãn hàng Cô Gái Hà Lan chính thức ra mắt dòng sản phẩm Cô Gái Hà Lan Cao Khoẻ Plus+ với dạng bột và dạng hộp pha sẵn tiện dụng.

  • Xem thêm tin

Xe cộ

Công nghệ

Food & drink

Tin nóng trang chủ

Chia sẻ &bình luận