Đây là lý do Công nương Meghan Markle thường xuyên đi giày quá cỡ

Chủ Nhật, 24/6/2018 07:00 GMT+7
(PLO) - Ở nhiều sự kiện, Công nương Meghan Markle bị bắt gặp sử dụng phụ kiện giày rộng hơn so với cỡ chân của mình.
Đây là lý do Công nương Meghan Markle thường xuyên đi giày quá cỡ

Sau khi về làm dâu trong gia đình Hoàng gia, Công nương Meghan Markle nhận được sự chú ý đặc biệt của giới truyền thông. Mỗi lần nữ Công tước xứ Sussex xuất hiện, người ta đều quan tâm xem hôm đó cô mặc gì, sử dụng phụ kiện như thế nào để kết hợp với trang phục. Không ít người phát hiện ra rằng vợ Hoàng tử Harry có thói quen lạ - đó là cô thường xuyên đi giày quá cỡ.

Công nương Meghan Markle gây chú ý khi thường xuyên đi giày quá cỡ tại các sự kiện.

Đơn cử là việc Công nương Meghan đi giày rộng hơn so với cỡ chân của cô tại Lễ hội đua ngựa truyền thống của Anh - Royal Ascot cách đây không lâu. Hồi tháng 11 năm ngoái, khi cùng Hoàng tử Harry thông báo chuyện đính hôn, cô cũng sử dụng giày quá cỡ.

Nữ Công tước xứ Sussex sử dụng đôi giày rộng so với chân khi sánh đôi cùng Hoàng tử Harry trong ngày thông báo tin đính hôn hồi năm ngoái.

Lý giải về thói quen này, một chuyên gia cho biết: “Các ngôi sao thường đi giày có cỡ lớn hơn so với cỡ chân của mình 1 hoặc 2 số khi họ tham gia sự kiện hoặc đi thảm đỏ. Lý do của việc đi giày kiểu này là để tránh sự phồng rộp.

Không có gì tồi tệ hơn những đôi giày không thoải mái. Và khi những người nổi tiếng như Meghan phải đi giày cao gót trong một thời gian dài, chân của họ thường bị sưng lên. Việc sưng có thể gây ra phồng rộp và lâu dần trở thành chứng biến dạng ngón chân cái. Victoria, một fan ruột của giày cao gót từng bị đồn mắc chứng biến dạng này”.

Chuyên gia cho biết, việc đi giày rộng giúp Công nương Meghan tránh bị đau chân và những biến chứng khi phải dùng giày cao gót trong 1 thời gian dài.

Nhiều người băn khoăn, khi đi giày rộng so với chân như vậy thì Công nương Meghan Markle di chuyển như thế nào để không bị bất tiện. Chuyên gia tiết lộ họ có thể thêm miếng đệm lót silicone, giấy hoặc bông lót bên trong giày hoặc nhờ đến sự trợ giúp đắc lực của băng dính 2 mặt.

Theo ngoisao

Tin liên quan

Các tin khác