Chuyến bay đầu tiên Quý Châu (Trung Quốc) – Huế

Thứ Ba, 14/11/2017 20:34 GMT+7
(PLO) - Tối 13/11, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Cảng hàng không quốc tế Phú Bài làm thủ tục nhập cảnh cho chuyến bay quốc tế đầu tiên từ Quý Châu (Trung Quốc) về Phú Bài (Huế) của hãng hàng không VN Airlines.  
Chuyến bay đầu tiên Quý Châu (Trung Quốc) – Huế
Cán bộ Phòng Cảnh sát xuất nhập cảnh làm thủ tục cho khách

Ngay khi nhận được thông báo về chuyến bay, Phòng Quản lý xuất nhập Cảnh Công an tỉnh đã nhanh chóng có mặt, phối hợp cùng Cảng hàng không quốc tế Phú Bài và các đơn vị có liên quan để triển khai các thủ tục đón đoàn khách, hướng dẫn cho hành khách thực hiện các thủ tục xuất nhập cảnh nhanh chóng, đúng quy trình, chính xác, thân thiện, đảm bảo an ninh, an toàn.

Những vị khách đầu tiên làm thủ tục nhập cảnh đến Huế

Hàng trăm hành khách chờ làm thủ tục

Trước mắt chuyến bay thẳng Quý Châu - Huế được khai thác khứ hồi bắt đầu từ ngày 13/11 đến hết năm 2017, với tần suất mỗi tuần 3 chuyến, cố định vào các ngày thứ 2, thứ 5 và thứ 7 hàng tuần. Mỗi chuyến bay tiếp đón khoảng 200 hành khách.

Việc mở chuyến bay thẳng Quý Châu (Trung Quốc) đến Huế là dịp để tỉnh TT.Huế quảng bá tiềm năng và lợi thế của tỉnh đến nước bạn, đáp ứng sự phát triển kinh tế và hợp tác du lịch giữa hai bên.

Tin liên quan

Các tin khác