Truyền tải điện Quốc gia liên tiếp bổ nhiệm nhân sự

Thứ Tư, 26/9/2018 06:28 GMT+7
(PLO) - Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) vừa có 2 quyết định bổ nhiệm nhân sự liên tục. Trong đó, ông Lưu Việt Tiến - Trưởng Ban Quản lý đấu thầu (EVNNPT) được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc EVNNPT kể từ ngày 16/9/2018. Ông Tiến được giao nhiệm vụ chỉ đạo công tác quản lý kỹ thuật vận hành. 
Truyền tải điện Quốc gia liên tiếp bổ nhiệm nhân sự
Lãnh đạo EVNNPT trao hoa chúc mừng cho tân Phó Tổng Giám đốc Lưu Việt Tiến

Ông Lưu Việt Tiến sinh năm 1976 là kỹ sư Hệ thống điện, có 20 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực vận hành và đầu tư lưới điện truyền tải điện, đã đảm nhận các chức vụ Phó trưởng Ban Kỹ thuật EVNNPT, Trưởng Ban Quản lý đầu tư EVNNPT, Trưởng Ban Quản lý Đấu thầu EVNNPT. 

EVNNPT tin tưởng ông Tiến khi ở cương vị mới, sẽ có nhiều giải pháp để tiếp tục giảm sự cố, giảm tổn thất điện năng, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trong vận hành, nâng cao độ tin cậy của lưới điện truyền tải điện quốc gia, đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định cho phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và đời sống nhân dân. 

Trước đó, EVNNPT cũng đã công bố Quyết định bổ nhiệm ông Trương Hữu Thành, Trưởng phòng Kỹ thuật, Công ty Truyền tải điện 4 giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban quản lý các công trình điện miền Nam. 

Đây được coi là một trong những động thái trong quá trình phấn đấu hoàn thành mục tiêu đưa EVNNPT trở thành một trong bốn tổ chức truyền tải điện hàng đầu ASEAN vào năm 2020, trở thành một trong bốn tổ chức truyền tải điện thuộc Top 10 nước hàng đầu châu Á vào năm 2025. 

Tin liên quan

Các tin khác