CEO Trần Đình Thăng mang công nghệ làm đẹp trên thế giới tới Việt Nam

(PLO) - Với sứ mệnh mang đến nhiều hơn nữa những kiến thức, công nghệ, sản phẩm an toàn và hiệu quả trên thế giới cho cộng đồng kinh doanh thẩm mỹ nội khoa. Ông Trần Đình Thăng, CEO của Zacy Aesthetics Spa đã và đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong việc cung cấp các giải pháp thẩm mỹ nội khoa tại Việt Nam.

Đến với ngành thẩm mỹ là một cơ duyên

Sinh ra và lớn lên trong gia đình thuần nông tại Quỳnh Phụ - Thái Bình. Tuổi thơ đầy khó nhọc đã giúp CEO Trần Đình Thăng rèn luyện ý chí, và đức tính ôn hòa, dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh trong cuộc sống.

Ông Trần Đình Thăng- CEO Zacy Aesthetics

Đến với ngành thẩm mỹ là một trong những cơ duyên trong lĩnh vực kinh doanh của CEO Trần Đình Thăng . Khởi nghiệp trong ngành vận tải quốc tế, nhưng nhận thấy tiềm năng tiêu thụ mỹ phẩm nhập khẩu tại thị trường Việt Nam, sau đó là nhu cầu học hỏi kiến thức chuyên môn, nâng cao trình độ kỹ thuật và sở hữu các giải pháp thẩm mỹ nội khoa của các thẩm mỹ viện, spa, phòng khám da liễu là rất cao. CEO Trần Đình Thăng đã thành lập ra công ty TNHH Zacy Aesthetics – một công ty cung cấp giải pháp hoàn hảo cho việc kinh doanh thẩm mỹ viện, spa. 

Mang công nghệ làm đẹp trên thế giới tới Việt Nam

Sau gần 3 năm đảm nhiệm cương vị là nhà cung cấp các giải pháp thẩm mỹ nội khoa. Với CEO Trần Đình Thăng, sự phát triển nhanh chóng của ngành làm đẹp vừa là cơ hội, đồng thời cũng là thách thức cho ngành thẩm mỹ tại Việt Nam nói chung.

Với cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Zacy Aesthetics luôn là người bạn đồng hành với mọi khách hàng, cam kết đi đến cùng với từng sản phẩm chuyển giao cho người tiêu dùng.

Bên cạnh các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến được đội ngũ bác sĩ, dược sĩ, cập nhật liên tục từ nhiều quốc gia, Zacy Aesthetics còn thường xuyên tổ chức các khóa học nâng cao chuyên môn, kỹ thuật tay nghề cho các học viên, được chính các bác sĩ thẩm mỹ giảng dạy và tận tình hướng dẫn.

 CEO Trần Đình Thăng và đội ngũ bác sĩ, dược sĩ tại Zacy Aesthetics 

Zacy Aesthetics hiện đang phát triển 3 lĩnh vực chính đó là: Đào tạo thẩm mỹ, cung cấp các giải pháp thẩm mỹ nội khoa và kinh doanh mỹ phẩm. Bên cạnh đó, Zacy Aesthetics còn tổ chức các hội thảo thẩm mỹ thường niên với sự đồng hành của các chuyên gia thẩm mỹ đến từ nhiều quốc gia, với mong muốn tạo cơ hội giúp khách hàng của Zacy tiếp cận nhanh chóng và kịp thời những kiến thức làm đẹp liên tục được cải tiến trên thế giới.

Hiện tại Zacy Aesthetics đã trở thành đối tác lâu bền của hơn 300 thẩm mỹ viện, spa và phòng khám da liễu trên khắp cả nước. Tuy nhiên, để có được sự tin tưởng và ủng hộ của đối tác là câu chuyện không hề dễ dàng. Cá nhân CEO Trần Đình Thăng cũng như tập thể công ty Zacy Aesthetics luôn tìm tòi, cố gắng để tiên phong đưa các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Hoa Kỳ... về Việt Nam.

 CEO Trần Đình Thăng và đội ngũ nhân viên của Zacy Aesthetics

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam chi phối mọi hoạt động. Zacy Aesthetics đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của các thẩm mỹ viện, spa, phòng khám da liễu phía Nam, vì thế tới đây Zacy Aesthetics sẽ mở thêm trụ sở 2 tại Tp. Hồ Chí Minh để kịp thời lắng nghe tâm tư nguyện vọng và giải quyết chu đáo nhất những vướng mắc của khách hàng.

Mục tiêu của Zacy là cung cấp được thật nhiều máy laser Vô cực siêu trị nám ra thị trường, và trở thành đơn vị kinh doanh dẫn đầu trên thị trường thẩm mỹ về điều trị nám và các dạng rối loạn sắc tố da. Song song với việc phát triển kinh doanh tại thị trường Việt Nam thì việc vươn xa ra thị trường châu lục cũng là mục tiêu hàng đầu để Zacy Aesthetics hướng tới.

 

 

 

 

 

 

 

Khánh Kim

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hơn 150 doanh nghiệp nhà nước “chây ì” công bố thông tin

Hơn 150 doanh nghiệp nhà nước “chây ì” công bố thông tin
(PLVN) - Theo thống kê của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, tính đến cuối năm 2018, 383 doanh nghiệp gửi báo cáo để công bố trên Cổng thông tin doanh nghiệp, chiếm 71,6% tổng số doanh nghiệp nhà nước (DNNN), tăng mạnh so với mức 38% của năm 2016 và 44% của năm 2017.

Người dân chung cư quan tâm tới hệ thống thoát hiểm

Người dân chung cư quan tâm tới hệ thống thoát hiểm
(PLVN) - Sau hàng loạt vụ cháy diễn ra tại các khu chung cư, nhà cao tầng thời gian qua, hệ thống thoát hiểm ở các chung cư đang là mối quan tâm hàng đầu của người dân. Tại nhiều chung cư, thang bộ thoát hiểm đang nằm ở phần lõi của tòa nhà, khi xảy ra hỏa hoạn, cư dân rất khó chạy ra thang thoát hiểm, dễ xảy tới hiện tượng chen lấn, xô đẩy…

Hiện thực hóa mục tiêu xây dựng thành công đô thị thông minh Tây Ninh

Hiện thực hóa mục tiêu xây dựng thành công đô thị thông minh Tây Ninh
(PLVN) - Lãnh đạo UBND tỉnh Tây Ninh quyết tâm đưa tỉnh trở thành đơn vị đi đầu trong ứng dụng CNTT, tăng cường hiệu lực, hiệu quả hoạt động của tỉnh nhà trong thời đại mới, góp phần vào việc xây dựng thành công đô thị thông minh, chính quyền điện tử và mang lại nhiều giá trị hơn cho xã hội, người dân và doanh nghiệp. 

Điều kỳ diệu vẫn xảy ra

Điều kỳ diệu vẫn xảy ra
(PLVN) - “Chào ngày mới” hôm nay của Pháp luật Việt Nam nói về một điều kỳ diệu. Sau gần 2 tháng được chăm sóc đặc biệt, bé Bình An, con của sản phụ Nguyễn Thị Liên (28 tuổi ở Lý Nhân, Hà Nam, bị ung thư vú giai đoạn cuối phải mổ ngồi để đón con) đã được xuất viện hôm qua (15/7), với cân nặng 2,4 kg. 

Tôn vinh hay chỉ là “thương vụ”?

Tôn vinh hay chỉ là “thương vụ”?
(PLVN) - Cuối chiều ngày 13/7 tức là chỉ trước lúc chương trình “Tôn vinh Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam 2019” diễn ra vài giờ, lãnh đạo Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô đã chính thức ra văn bản hủy chương trình này với lý do phía Cung đã nhiều lần yêu cầu đơn vị tổ chức cung cấp các giấy tờ, tài liệu chứng minh tính hợp pháp của việc tổ chức chương trình, tuy nhiên cho đến 15h30 ngày 13/7, đơn vị này vẫn không cung cấp được. 

Nâng cao chất lượng cơ quan dân cử: Cần cân nhắc việc giảm đại biểu HĐND chuyên trách

Nâng cao chất lượng cơ quan dân cử: Cần cân nhắc việc giảm đại biểu HĐND chuyên trách
(PLVN) - Tại phiên họp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) vào hôm qua (15/7), khi cho ý kiến về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Chính phủ và Luật Tổ chức Chính quyền địa phương, nhiều đại biểu tán thành việc giảm số lượng đại biểu hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp, giảm số lượng cấp phó của HĐND. Tuy nhiên, cũng cần phải cân nhắc xem giảm như thế nào và giảm ở cấp nào?
Nhiều chính sách dành cho phụ nữ được cụ thể hóa

Nhiều chính sách dành cho phụ nữ được cụ thể hóa

(PLVN) - Ngày 15/7, Ban Dân vận Trung ương đã tổ chức Hội nghị đánh giá một năm thực hiện Chỉ thị 21 của Ban Bí thư về tiếp tục đẩy mạnh công tác phụ nữ trong tình hình mới, gắn với việc thực hiện Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đắk Lắk cần rà soát việc xử lý những sai phạm, gây bức xúc trong nhân dân

Đắk Lắk cần rà soát việc xử lý những sai phạm, gây bức xúc trong nhân dân
(PLVN) - Ngày 15/7, Đoàn kiểm tra của Ban Bí thư do ông Phan Đình Trạc, Bí Thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Nội chính Trung ương làm Trưởng đoàn đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk về thực hiện Nghị quyết Trung ương IV, khóa XII gắn với việc triển khai Quy định số 101-QĐ/TW của Ban Bí thư; Quy định số 55-QĐ/TW của Bộ Chính trị và việc thực hiện Quy định số 08-QĐi/TW của Ban Chấp hành Trung ương.

30 năm thầm lặng lập chiến công của những người lính xây dựng 789

30 năm thầm lặng lập chiến công của những người lính xây dựng 789
(PLVN) - Hôm nay, Tổng Công ty 789, Binh đoàn 11 kỷ niệm 30 năm xây dựng và phát triển. Dù không cầm súng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc nhưng trong 30 năm qua, những người lính xây dựng của Tổng Công ty 789 đã đóng góp mồ hôi và xương máu để xây dựng những công trình hạ tầng quốc phòng – an ninh, góp phần to lớn cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Bổ sung điều kiện chuyển đổi đất trồng lúa

Bổ sung điều kiện chuyển đổi đất trồng lúa
(PLVN) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 62/2019/NĐ-CP (có hiệu lực thi hành từ ngày 1/9/2019) sửa đổi, bổ sung một số điều Nghị định số 35/2015/NĐ-CP về quản lý, sử dụng đất trồng lúa.

Tour caravan kêu gọi hạn chế rác thải nhựa

Tour caravan kêu gọi hạn chế rác thải nhựa
(PLVN) - Du lịch bây giờ không đơn thuần là tham quan, nghỉ dưỡng mà còn hướng tới những giá trị cho cộng đồng, cho xã hội. Đây là điều mà các doanh nghiệp lữ hành đang hướng tới. 
Những chuyến cấp cứu đặc biệt hỗ trợ ngư dân

Những chuyến cấp cứu đặc biệt hỗ trợ ngư dân

(PLVN) - Không chỉ có lực lượng Cảnh sát Biển luôn “đồng hành với ngư dân” các địa phương, xã đảo ven biển, những năm qua, các kíp y sĩ, bác sĩ của Bệnh viện Quân y 175 đã phối hợp với các đơn vị không quân đến Trường Sa, thực hiện nhiệm vụ cấp cứu đường hàng không kịp thời, chuyển về đất liền và cứu sống nhiều trường hợp bệnh nhân bệnh nặng.

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%