Tìm thấy thư tuyệt mệnh của thầy giáo nghi nhảy sông tự tử

Thứ Sáu, 6/1/2017 13:09 GMT+7
(PLO) - Một thầy giáo cấp 3 ở Quảng Trị đã để lại thư tuyệt mệnh gửi đồng nghiệp rồi mất tích bí ẩn trên cầu Thạch Hãn. Hiện tại gia đình, bạn bè vẫn đang tổ chức tìm kiếm tung tích nhưng chưa có kết quả.
Tìm thấy thư tuyệt mệnh của thầy giáo nghi nhảy sông tự tử
Các lực lượng chức năng vẫn ngày đêm nỗ lực tìm kiếm thi thể nạn nhân

Đến trưa 6/1, thân nhân, bạn bè của anh Đặng Văn Hằng (SN 1978, trú tại khu phố 5, phường 2, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị; hiện là giáo viên dạy Hóa của trường THPT Thị xã Quảng Trị) vẫn đang nỗ lực tìm kiếm tung tích anh giữa dòng sông Thạch Hãn.

Trước khi mất tích, anh Hằng để lại bức thư tuyệt mệnh ngắn ngủi với nội dung: “Qúy thầy cô và đồng nghiệp thân mến! Cuộc đời ai cũng phải chết, trước lúc ra đi tôi rất chân thành cảm ơn thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường đã tạo điều kiện, giúp đỡ cho tôi trong thời gian qua, tôi muốn mọi người luôn sống khỏe, hạnh phúc. Xin tạm biệt tất cả mọi người, hẹn gặp lại kiếp sau.”

Lá thư thầy H để lại trong phòng làm việc

Bức thư này vừa mới được người cháu của anh Hằng tìm thấy trong phòng làm việc của anh và thời gian viết bức thư là vào cuối tháng 10/2016.

Theo lời kể của nhiều học sinh thì anh Hằng là một giáo viên giỏi, tâm huyết và rất thương yêu học trò nên được bao thế hệ học sinh trong trường kính mến. Trước khi mất tích bí ẩn thì trong nhiều tiết giảng trước đó, người thầy giáo này cũng hay nói bóng gió về cái chết của mình.

Như PLVN đã đưa tin, trước đó vào khoảng 1h ngày 5/1, sau cuộc nhậu với nhóm bạn, anh Hằng lên xe máy rồi chạy về hướng sông Thạch Hãn. Thấy tâm lý của anh Hằng không ổn định, nên anh Hạnh – một người bạn trong nhóm của anh Hằng chạy theo.

Khi đến giữa cầu Thạch Hãn, thì chỉ nhìn thấy chiếc xe máy cùng áo khoác và điện thoại anh Hằng để trên cầu. Nghi vấn anh Hằng đã nhảy cầu tự vẫn, nên anh Hạnh đã tri hô mọi người đến giúp đỡ. Đồng thời, theo lời nhiều người dân ở gần đó thì cũng vào khoảng thời gian trên, họ cũng nghe tiếng động mạnh của vật gì đó rớt xuống sông.

Rất nhiều học sinh trông ngóng tin thầy H trên bờ

Ngay trong đêm khuya, hàng chục người dân làm nghề sông nước cùng bạn bè, thân nhân nạn nhân và lực lượng chức năng đã tổ chức, trang bị nhiều tàu thuyền và các phương tiện rà tìm tung tích nạn nhân dưới lòng sông, thế nhưng đến nay tung tích người thầy giáo này vẫn chưa được tìm thấy.

Phạm Quyên - Vinh Hiền

Tin liên quan

Các tin khác