Sản phụ đăng facebook cho con 3 ngày tuổi

Thứ Ba, 25/9/2018 11:32 GMT+7
(PLO) - Chồng bỏ đi, sản phụ ở Phú Quốc (Kiên Giang) quyết định cho bé trai 3 ngày tuổi.
Sản phụ đăng facebook cho con 3 ngày tuổi
Bé trai 3 ngày tuổi

Người lao động phản ánh, một tài khoản trên Facebook ở Phú Quốc đăng thông tin:"Hiện có 1 bé trai nặng 2,6 kg, đã tiêm ngừa 2 mũi (viêm gan B, Lao). Gia đình bé không đủ điều kiện nuôi bé! Ai nhận nuôi liên hệ số điện thoại 012777171.. (số điện thoại của mẹ bé). Bé đang nằm trong Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc".

Ông Trương Văn Hữu, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc, xác nhận có một phụ sản vừa sinh một bé trai, đang có ý định cho con.

Thông tin ban đầu, bé trai được đăng thông tin sẽ cho trên mạng xã hội là con của sản phụ Bùi Thị Tuyết L. (33 tuổi; ngụ xã Bãi Thơm, huyện Phú Quốc). Bé sinh được 3 ngày, nặng 2,6 kg. Bé trông rất bụ bẫm, không quấy khóc.

Chi L. có 3 đứa con. Trong đó 1 cháu 2 tuổi, 1 cháu 1 tuổi và bé út mới sinh được 3 ngày. Chị L. cho biết, chồng đã bỏ đi cách đây khoảng 5 tháng, hoàn cảnh gia đình khó khăn, không có điều kiện nuôi con nên chị L. quyết định cho bé trai mới sinh để đi làm nuôi 2 con lớn.

Đại diện Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc cho biết đã động viên sản phụ và mong muốn chị L. suy nghĩ lại quyết định của mình. Tuy nhiên, chị L. vẫn có ý định cho đứa con mới sinh.

T.N (tổng hợp)

Tin liên quan

Các tin khác