Nghệ An: Cháy tàu cá thiệt hại hàng tỷ đồng

Thứ Hai, 6/8/2018 15:26 GMT+7
(PLO) - Trong lúc cập cảng nổ máy để chuẩn bị ra khơi, tàu cá của ngư dân xã Quỳnh Lập – thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) bất ngờ bốc cháy dữ dội. Vụ hoả hoạn khiến máy móc, tài sản bị thiêu rụi, ước tính thiệt hại hàng tỷ đồng.
Nghệ An: Cháy tàu cá thiệt hại hàng tỷ đồng
Mặc dù lực lượng chức năng đã rất nỗ lực chữa cháy, nhưng chiếc tàu hoàn toàn bị thiêu rụi ước tính thiệt hại khoảng 2 tỷ đồng

Vào lúc 22h10 ngày 5/8 tàu cá số hiệu NA 95959 của một ngư dân phường Quỳnh Lập, TX. Hoàng Mai, chuẩn bị ra khơi để đánh cá, thì bất ngờ ngọn lửa bốc lên từ thân tàu và bốc cháy dữ dội. 

Ngay sau khi các thuyền viên thông báo tàu bị cháy, hàng chục chiến sỹ PCCC số 4 đã có mặt cùng với phương tiện để khống chế đám cháy. Tuy nhiên, do ngọn lửa bốc quá nhanh, thời tiết hành khô, phải hơn sau 1h đồng hồ lực lượng chức năng mới khống chế được đám cháy thì toàn bộ máy móc, tài sản trên tàu đã bị thiêu rụi hoàn toàn, ước tính thiệt hại khoảng 2 tỷ đồng.

Lúc tàu bốc cháy, trên tàu có bảy thuyền viên đang chuẩn bị ra khơi. Nhưng rất may các thủy thủ đã nhanh chóng rời khỏi tàu nên không có thương vong về người./.

Tin liên quan

Các tin khác