Nam du khách nước ngoài tử vong tại thác nước ở Đà Lạt

Thứ Bảy, 22/9/2018 21:51 GMT+7
Tham gia thử thách mạo hiểm, nam du khách người Hàn Quốc gặp nạn, tử vong tại khu vực thác Datanla (TP Đà Lạt, Lâm Đồng).
Nam du khách nước ngoài tử vong tại thác nước ở Đà Lạt
Thi thể nam du khách được đưa ra khỏi khu vực thác. Ảnh: Báo Lâm Đồng.

Thông tin ban đầu, sáng nay, 22/9, nhóm du khách gồm: 11 người đến từ một số nước, trong đó có anh Jang Won Seok (SN 1995, quốc tịch Hàn Quốc) tham gia tour đu dây, nhảy thác do Công ty Thử Thách Việt (trụ sở tại TP Đà Lạt) tổ chức trong Khu du lịch thác Datanla (nằm cạnh đèo Prenn, P3, TP Đà Lạt).

Đến khoảng 14h, nhóm du khách tiếp tục thử thách tại một thác nước khác trong khu du lịch. Sau 6 du khách nhảy xuống thác nước an toàn, anh Jang Won Seok tham gia nhảy thì bị nạn… Dù đã được lực lượng cứu hộ tại chỗ tổ chức sơ cứu nhưng nạn nhân vẫn không qua khỏi. 

Theo một số người chứng kiến sự việc, do anh Jang Won Seok nhảy tiếp xúc mặt nước sai kỹ thuật nên bị trụy tim, bất tỉnh. 

Đến 16h, thi thể nạn nhân đã được lực lượng chức năng đưa về TP Đà Lạt để tiến hành các xét nghiệm để làm rõ nguyên nhân gây tử vong.

Trước đó, vào tháng 2/2016, cũng tại thác Datanla Đà Lạt đã xảy ra vụ đuối nước khiến 3 người du khách nước ngoài tử vong khi tham gia tour du lịch mạo hiểm.

D. Lịch (tổng hợp)

Tin liên quan

Các tin khác