Lãnh đạo Bộ Tư pháp tri ân các cán bộ lão thành

(PLO) -  Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống ngành Tư pháp  (28/8/1945 – 28/8/2018), hôm nay (24/8), Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu và Thứ trưởng Trần Tiến Dũng đã thăm hỏi và chúc sức khỏe các đồng chí nguyên Thứ trưởng Đinh Trung Tụng, Nguyễn Văn Yểu và Nguyễn Ngọc Hiến.
Lãnh đạo Bộ Tư pháp tri ân các cán bộ lão thành Thứ trưởng Trần Tiến Dũng và đoàn cán bộ thăm hỏi tri ân nguyên Thứ trưởng Nguyễn Văn Yểu

Thay mặt lãnh đạo Bộ Tư pháp, Thứ trưởng Phan Chí Hiếu và Thứ trưởng Trần Tiến Dũng đều bày tỏ lòng biết sơn sâu sắc đến các thế hệ cán bộ lão thành đã đóng góp công sức, tình cảm, trí tuệ và tâm huyết trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển lớn mạnh của Bộ, ngành Tư pháp.

Các cán bộ, công chức, viên chức ngành Tư pháp luôn ghi nhớ công lao của thế hệ cha anh đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của ngành Tư pháp.

Thứ trưởng Phan Chí Hiếu và một số cán bộ, công chức thăm hỏi nguyên Thứ trưởng Đinh Trung Tụng

Cảm động trước sự quan tâm ân cần và truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của Bộ, ngành Tư pháp, các nguyên Thứ trưởng mong muốn các thế hệ trẻ của Bộ, ngành Tư pháp tiếp tục trau dồi bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, đề cao trách nhiệm, tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để cống hiến, xây dựng đất nước ngày một giàu mạnh và phát triển, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Cũng trong sáng nay, Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh đã đến thắp hương và thăm hỏi gia đình cố Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Văn Sản.

Đến thăm gia đình, Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh đã ân cần chúc sức khỏe phu nhân cố Thứ trưởng Nguyễn Văn Sản cùng các thành viên trong gia đình; đồng thời bày tỏ sự tri ân của Bộ, ngành Tư pháp hôm nay đối với đóng góp của các thế hệ cha anh đi trước và chia sẻ những tình cảm, lòng biết ơn của lãnh đạo, cán bộ, công  chức Bộ Tư pháp đối với những công lao của cố Thứ trưởng Nguyễn Văn Sản trong sự nghiệp phát triển Ngành Tư pháp.

Cảm động trước sự thăm hỏi chân tình của Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh và truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của Bộ Tư pháp, phu nhân cố Thứ trưởng Nguyễn Văn Sản gửi lời chúc sức khỏe đến Lãnh đạo Bộ, cán bộ, công chức Bộ Tư pháp, đồng thời chúc Bộ, ngành Tư pháp ngày càng khẳng định, phát huy được vai trò, vị trí của mình trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Kim Quy- Diệu Thuý

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Căng thẳng gia tăng, ông Trump cấm nghị sỹ sử dụng máy bay công

Căng thẳng gia tăng, ông Trump cấm nghị sỹ sử dụng máy bay công

(PLVN) - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã áp đặt những hạn chế mới đối với việc di chuyển của các nghị sỹ Quốc hội, theo đó cấm họ sử dụng máy bay của Chính phủ nếu không có sự chấp thuận trước bằng văn bản trong thời gian Chính phủ Mỹ đóng cửa.

New York Times chọn Đà Nẵng là điểm đáng đến nhất thế giới năm 2019

New York Times chọn Đà Nẵng là điểm đáng đến nhất thế giới năm 2019
(PLVN) - Đứng thứ 15 trong danh sách 52 điểm phải đến trên thế giới năm 2019 mà tờ báo uy tín hàng đầu của Mỹ- New York Times bình chọn, Đà Nẵng được ngợi ca như Miami của Việt Nam, với hệ thống resort đẳng cấp, trong đó phải kể đến khu nghỉ dưỡng InterContinentl Danang Sun Peninsula Resort.

Tân Sơn, Phú Thọ: Xã Minh Đài đạt chuẩn nông thôn mới

Tân Sơn, Phú Thọ: Xã Minh Đài đạt chuẩn nông thôn mới
(PLVN) - Là xã miền núi của huyện Tân Sơn, có diện tích đất tự nhiên 1.687,43ha; có 1.595 hộ với 6.054 người, gồm 11 khu dân cư; thu nhập của nhân dân chủ yếu là sản xuất nông-lâm nghiệp, công nghiệp-tiểu thủ công nghiệp và kinh doanh dịch vụ. Năm 2011 qua rà soát, khảo sát xã có 6/19 tiêu chí đạt chuẩn nhưng chất lượng chưa cao ở một số tiêu chí.

Tín dụng đen hành hung người đến chết, đánh phụ nữ sẩy thai

Tín dụng đen hành hung người đến chết, đánh phụ nữ sẩy thai
(PLVN) - Đứng ra nhận trả tiền thua cá độ đá gà cho 2 người cháu, sau đó bị xiết nợ chiếc xe ôtô nhưng người đàn ông vẫn bị nhóm giang hồ hành hung đến chết. Trong khi đó, một phụ nữ vì chậm trả nợ khi vay nặng lãi đã bị đánh đến sẩy thai. Những sự việc này mới diễn ra tại tỉnh Gia Lai khiến dư luận hoang mang.

Vingroup khai trương khách sạn 45 tầng cao nhất Đông Bắc Bộ

Vingroup khai trương khách sạn 45 tầng cao nhất Đông Bắc Bộ
(PLVN) - Ngày 19/01/2019, Tập đoàn Vingroup chính thức khánh thành toà tháp 45 tầng, cao nhất Đông Bắc Bộ tại trung tâm khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng (quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng). Tòa tháp khai trương là sự kiện đánh dấu sự ra mắt thành viên thứ 32 của thương hiệu Vinpearl và TTTM Vincom thứ 66 trên toàn quốc.
Cẩn trọng khi “tân trang” đón Tết

Cẩn trọng khi “tân trang” đón Tết

(PLVN) - Trước tình trạng nhiều bệnh nhân bị biến chứng nghiêm trọng khi thực hiện làm đẹp ở các cơ sở thẩm mỹ, PGS - TS Đỗ Quang Hùng, Trưởng Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM đã cảnh báo về việc thẩm mỹ thiếu an toàn, “tiền mất tật mang”.

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%