Hà Nội: Xử nghiêm cán bộ cản trở doanh nghiệp

Thứ Ba, 28/8/2018 06:33 GMT+7
(PLO) - Đây là một trong những ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung tại phiên họp Giao ban công tác UBND TP tháng 8/2018 diễn ra ngày 27/8.
Hà Nội: Xử nghiêm cán bộ cản trở doanh nghiệp
Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung phát biểu tại phiên họp

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung yêu cầu trong tháng 9 tới, các sở, ban, ngành, đơn vị thực hiện 17 nhiệm vụ trọng tâm. Trong đó, Chủ tịch UBND TP giao Sở GD-ĐT đôn đốc các trường thực hiện tốt các thủ tục nhập học cho học sinh và tổ chức lễ khai giảng trang trọng, đúng quy định; Sở Y tế đôn đốc, kiểm tra tình hình, cố gắng chấm dứt dịch sởi, không để phát sinh các dịch bệnh khác.

Chủ tịch UBND TP đề nghị Công an TP phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức và thực hiện tốt các kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự tại các điểm diễn ra các sự kiện mừng Quốc khánh 2/9, điểm công cộng. 

Thời gian tới, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung cũng yêu cầu Sở Nội vụ tăng cường kiểm tra công vụ, xử lý nghiêm các trường hợp cán bộ cản trở doanh nghiệp trong thực hiện các thủ tục hành chính, các trường hợp vi phạm kỷ luật lao động. Các sở, ngành, địa phương theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP cũng cần rà soát, thu hồi đất tại các dự án chậm hoặc không có khả năng triển khai, công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng...

 

Tin liên quan

Các tin khác