Mẹ đơn thân môi giới bán dâm cho chị gái, lĩnh 3 năm tù

(PLO) - Môi giới bán dâm cho chị gái ruột với giá 2 triệu đồng/người/lượt, Trần Thị Sang phải trả giá bằng bản án 3 năm tù.
Mẹ đơn thân môi giới bán dâm cho chị gái, lĩnh 3 năm tù Bị cáo Sang tại tòa.
Ngày 21/9, TAND TP Hà Nội đưa Trần Thị Sang (SN 1992, quê Đồng Nai) ra xét xử phúc thẩm về tội Môi giới mại dâm theo kháng cáo xin chuyển sang án treo của bị cáo. 
Sau bục khai báo, người phụ nữ có dáng người nhỏ nhắn, gầy guộc ngồi lặng thinh. Thi thoảng, cô đưa tay lau nước mắt. Lúc HĐXX vào nghị án, Sang gục mặt xuống bàn khóc nức nở. Có lẽ, cô đang hối hận, lo lắng cho tương lai của mình và đứa con nhỏ khoảng 3 tuổi.
Theo nội dung bản án sơ thẩm, Trần Thị Sang rời quê Đồng Nai ra Hà Nội lập nghiệp cùng chị gái ruột tên T.N.B. Tại đây, cô cùng chị gái kinh doanh “vốn tự có”. Và rồi trong một lần môi giới trực tiếp cho chị gái ruột, “tú bà” bị bắt, phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.
Tài liệu điều tra thể hiện, khuya 8/12/2017, Sang nhận được tin nhắn của Nguyễn Đức Toàn đặt vấn đề mua dâm. Sang đồng ý và nói giá bán dâm là 2 triệu đồng/người/lượt. Kết thúc cuộc nói chuyện với anh Toàn, người phụ nữ sinh năm 1992 điện thoại cho chị gái là T.N.B rủ đi bán dâm. 
Chiều 9/12/2017, Sang cùng chị gái tới gặp anh Toàn và bạn tại một quán cà phê ở Hoàng Cầu. Gặp nhau, anh  Toàn trả cho Sang 4 triệu đồng như đã thỏa thuận và cho thêm Sang một triệu đồng.
Sau đó Toàn bảo bạn và chị T.N.B vào nhà khách Phú Nhuận 3 gần đó thuê phòng để “vui vẻ” trước còn bản thân và “tú bà” ngồi đợi. Kết thúc “cuộc vui” trên, Sang nhắn tin bảo chị gái cứ ở lại nhà nghỉ để tiếp tục bán dâm cho anh Toàn. Khi bộ đôi đang thực hiện giao dịch thì bị tổ công tác Công an quận Đống Đa phát hiện.
Từ lời khai của người mua dâm, cơ quan chức năng nhanh chóng bắt giữ được Sang khi chị ta đang ở quán cà phê.
Với hành vi trên, Trần Thị Sang bị TAND quận Đống Đa tuyên phạt 42 tháng tù về tội Môi giới mại dâm. Kết thúc phiên tòa, bị cáo Sang kháng cáo xin được chuyển sang án treo.
Có mặt tại phiên tòa phúc thẩm, “tú bà” 9X thành khẩn thừa nhận hành vi phạm tội của mình, tỏ ra ăn năn hối cải. Cũng theo lời khai của Sang, cô có hoàn cảnh rất khó khăn, một mình đang nuôi con nhỏ nên xin HĐXX xem xét, cho mình được hưởng án treo.
Tuy nhiên, sau khi nghị án, HĐXX TAND TP Hà Nội tuyên sửa một phần bản án sơ thẩm, tuyên bị cáo Sang 3 năm tù tội Môi giới mại dâm, giảm 6 tháng so với án sơ thẩm.
Hồng Mây
""

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tướng do tâm sinh, tướng tùy tâm diệt...

Tướng do tâm sinh, tướng tùy tâm diệt...
(PLVN) - Cảnh vật và con người phô diễn diện mạo của nó ra ngoài trong quan niệm của đạo Phật và cả đạo Giáo đều xuất phát từ tâm con người mà ra, rõ nét nhất là trong đạo Phật. “Người buồn cảnh có vui đâu bao giờ” là một dẫn dụ rõ nét nhất. 

Xin đừng dựa dẫm thánh thần...

Xin đừng dựa dẫm thánh thần...
(PLVN) - “ Tháng Giêng là tháng ăn chơi”… năm nào cũng thế, sau Tết là tới hội hè, chùa chiền, giải hạn… Suốt tuần qua, mạng xã hội ồn ào chuyện một tối có khoảng 30.000 người đến chùa làm lễ dâng sao giải hạn, chi phí cho một cuộc như vậy tốn nhiều chục tỉ đồng. Người dân bỏ tiền và thời gian để mong có niềm tin. Họ ngồi ở sân chùa, ngoài đường thành kính nghe người ta đọc kinh xin giải mọi tai họa, xin được an lành và tin rằng đã làm lễ rồi, sẽ tai qua, nạn khỏi. Bởi thế, đường về Phủ Tây Hồ, chùa Hương, chùa Phúc Khánh (Hà Nội) và nhiều cơ sở khác... tắc nghẹt vì người về tế lễ quá đông…

Tam bảo tự tâm

Tam bảo tự tâm
(PLVN) - Quy y Tam bảo là thuật ngữ về một nghi lễ đặc trưng của đạo Phật. Đây được coi như điểm khởi đầu mang tính định hướng, giác ngộ từ một “phật tử cảm tính” thành “phật tử đúng pháp” dưới ánh sáng, giáo lý đạo Phật. Thế nhưng, hiện vẫn không ít người cho rằng, quy y chỉ đơn thuần là nhờ bậc chân tu đặt cho một pháp danh…
“Không cần chùa to, Phật lớn mà cần tấm lòng nhân ái!”

“Không cần chùa to, Phật lớn mà cần tấm lòng nhân ái!”

(PLVN) - “Phật tại tâm - các “đại gia” cần phát tâm đối với người nghèo, chung tay cùng Nhà nước xây trường học, bệnh viện, nhà chăm sóc trẻ mồ côi, khuyết tật, người già không nơi nương tựa, các cây cầu qua sông, qua suối cho trẻ đến trường. Có lẽ, đó là những thứ dân cần hơn một tháp Phật hay tượng Phật to nhất thế giới” - nhà văn Trần Thị Trường chia sẻ.

Đức Phật có bỏ loài người?

Đức Phật có bỏ loài người?
(PLVN) - Phật sẽ rời bỏ loài người khi xã hội tận cùng của mạt pháp. Khi con người không còn niềm tin vào cõi thiện, không tin vào Phật pháp và lấy Đức Phật ra bán buôn để mưu lợi, cầu danh…

“Tóm gọn” vụ kinh doanh lậu các sản phẩm 18+

“Tóm gọn” vụ kinh doanh lậu các sản phẩm 18+
(PLVN) - Một vụ kiểm tra bắt giữ hàng hóa là các mặt hàng liên quan trực tiếp đến sức khỏe sinh sản đã được Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 6, Cục QLTT Hà Nội thực hiện ngay trước thềm Tết Kỷ Hợi. Nhưng ít người biết, để “tóm gọn” vụ này, lực lượng QLTT đã mất nhiều tháng trời theo dõi.
Góc khuất cuộc sống trong viện dưỡng lão

Góc khuất cuộc sống trong viện dưỡng lão

(PLVN) - Nhiều người những tưởng rằng người thân của họ luôn chăm sóc chu đáo ở viện dưỡng lão. Nhưng trên thực tế, rất nhiều trong số họ trở thành nạn nhân bị ngược đãi, cưỡng bức…

Thủ tướng tiếp các nhà đầu tư lớn tại Nghệ An

Thủ tướng tiếp các nhà đầu tư lớn tại Nghệ An
Sáng nay, 23/2, trước khi dự sự kiện xúc tiến đầu tư lớn nhất năm 2019 của Nghệ An, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có các cuộc tiếp một số doanh nghiệp, nhà đầu tư lớn trong nước và quốc tế đầu tư vào tỉnh Bắc miền Trung này, nêu rõ quan điểm, Nhà nước khuyến khích mọi thành phần kinh tế tham gia phát triển đất nước, nhất là vùng xa xôi, khó khăn.
""

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%