Rúng động: 'Để quên' chân bệnh nhân ngoài đường

Thứ Bảy, 7/1/2017 19:51 GMT+7
(PLO) - Lãnh đạo Công an TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ xác nhận phần 'thi thể' được phát hiện là bệnh phẩm của một nạn nhân bị tai nạn lao động, không phải vụ án mạng.
Rúng động: 'Để quên' chân bệnh nhân ngoài đường
Hiện trường vụ việc

Trong sáng ngày (6/1), trên một số trang mạng xã hội facebook đăng tải thông tin và hình ảnh về việc phát hiện một phần chân người bị vứt bên đường tại khu vực Nguyễn Tất Thành, phường Gia Cẩm, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) nghi là nạn nhân của một vụ án mạng bị phân xác thi tang.

Việc phát hiện chân người, càng khiến nhiều người hiếu kỳ tụ tập đông theo dõi. Ngay sau khi những hình ảnh trên xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người.

Đại tá Phùng Thế Ngôn, Trưởng Công an TP. Việt Trì (Phú Thọ) xác nhận với báo chí có phần thi thể người, tuy nhiên đây là bệnh phẩm của một người bị tai nạn lao động do người thân nạn nhân để quên bên đường.

“Trước đó, một công nhân làm việc trong nhà máy gạch bị tai nạn lao động được đưa vào bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ cấp cứu. Phần chân bị cắt bỏ được giao cho người đi cùng, nhưng người này mang ra rồi để bên vệ đường”, Đại tá Ngôn cho biết thêm.

Tin liên quan

Các tin khác