Khám miễn phí về dị tật tiết niệu - sinh dục cho trẻ em

Thứ Sáu, 17/2/2017 14:43 GMT+7
Ngày 25/2, Khoa Phẫu thuật Nhi và trẻ sơ sinh Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ tổ chức chương trình Khám sàng lọc - tư vấn miễn phí - siêu âm dành cho trẻ em mọi lứa tuổi nhằm phát hiện sớm các dị tật bẩm sinh hệ sinh dục - tiết niệu và các dị tật khác. 

Theo đó, trẻ em mọi lứa tuổi sẽ được các bác sĩ khám, tư vấn và siêu âm miễn phí phát hiện các bệnh lý gồm các dị tật bẩm sinh hệ sinh dục, các dị tật bẩm sinh hệ tiết niệu và các dị tật khác hệ tiêu hóa, vận động, các bệnh lý ung bướu trẻ em...

Khi đến khám, các gia đình mang theo các loại giấy tờ sau: Giấy tờ tuỳ thân của bố mẹ và/hoặc của trẻ. Phiếu khám bệnh, phiếu phẫu thuật, siêu âm, bệnh án… của các lần khám trước (nếu có); Thẻ bảo hiểm y tế; Giấy chứng nhận thuộc diện chính sách.  

Gia đình thuộc diện chính sách, vùng sâu vùng xa sẽ được khoa hỗ trợ một phần kinh phí đi lại khi đưa trẻ đến khám.

Dị tật tiết niệu, sinh dục thường xuất hiện khi trẻ mới sinh ra và làm thay đổi hình dạng hoặc chức năng của một hoặc nhiều bộ phận trong hệ cơ quan này. Đặc điểm nổi bật của dị tật tiết niệu và sinh dục ở trẻ em là diễn biến nhanh, càng nhỏ tuổi bệnh càng nặng và khả năng phục hồi sau mổ tốt hơn ở người lớn.

Để biết thêm thông tin, người dân liên hệ số điện thoại 0964917337; Email: nhivietduc@gmail.com. Đăng ký trực tiếp tại Văn phòng Khoa Phẫu thuật Nhi và trẻ sơ sinh Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức  vào ngày 25/2.

Tin liên quan

Các tin khác