Chiều nay 23/10: Giao lưu trực tuyến 'Thai sản trọn gói - giải pháp thông minh cho mẹ bầu hiện đại'

Thứ Ba, 23/10/2018 10:21 GMT+7
(PLO) - Nhằm mang đến cơ hội cho các mẹ bầu có hành trình 9 tháng 10 ngày mang thai và sinh con yên tâm, hạnh phúc, 14h30 ngày 23/10, Báo PLVN phối hợp Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến với nội dung: “Thai sản trọn gói - giải pháp thông minh cho mẹ bầu hiện đại".


Chiều nay 23/10: Giao lưu trực tuyến 'Thai sản trọn gói - giải pháp thông minh cho mẹ bầu hiện đại'

Trong thai kỳ, mẹ bầu cần thực hiện rất nhiều lần thăm khám, siêu âm, xét nghiệm… Tuy nhiên, phải thực hiện bao nhiêu lần, ở những thời điểm nào không phải là điều mẹ bầu nào cũng biết. Ngoài ra, việc phải chen chúc, chờ đợi đến lượt khám chắc chắn khiến các mẹ cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Không chỉ có vậy, mẹ bầu cũng cần cân nhắc, lựa chọn xem mình cần phải sinh ở đâu, lựa chọn những dịch vụ như thế nào, thủ tục đăng ký sinh ra sao, phải mang những đồ dùng gì khi đi đẻ… kèm theo đó là hàng loạt những thủ tục rắc rối.

Dịch vụ thai sản trọn gói ra đời chính là giải pháp giải tỏa mọi mệt mỏi, vất vả đó cho mọi mẹ bầu.

Toàn bộ lịch khám thai, siêu âm, xét nghiệm đã được lên cụ thể, chi tiết giúp mẹ bầu không bỏ sót bất kì mốc kiểm tra quan trọng nào.

Ngoài ra, mọi đồ dùng cho mẹ và bé đã được chuẩn bị sẵn, mẹ không phải mang thêm bất cứ đồ dùng nào khi đi đẻ, quá trình chăm sóc mẹ và bé tại bệnh viện sẽ được các bác sĩ, điều dưỡng hỗ trợ tối đa 24/24.

Tuy nhiên, không phải các gói thai sản của các bệnh viện cũng được xây dựng giống nhau.

Để hiểu rõ hơn dịch vụ thai sản trọn gói hiện nay, với các mẹ hiện đại sinh con không còn là vượt cạn một mình, không còn là nỗi ám ảnh của những tiếng ồn phòng chờ sinh, 14h30 ngày 23/10, Báo Pháp luật Việt Nam phối hợp Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến với nội dung "Thai sản trọn gói - giải pháp thông minh cho mẹ bầu hiện đại".

Khách mời tham dự buổi giao lưu có Dr. RoBin - Bác sĩ sản phụ khoa của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bà Nguyễn Hồng Liên – Điều dưỡng của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Mời quý vị đặt câu hỏi giao lưu với các khách mời của chương trình trong phần "bình luận" dưới bài viết này, hoặc gửi câu hỏi về email của phóng viên phụ trách chương trình: vantung.phapluatvn@gmail.com

Trân trọng!

 

Tin liên quan

Các tin khác