Vietcombank là nhà tài trợ kim cương của Techfest Việt Nam 2018

Thứ Bảy, 1/12/2018 08:10 GMT+7
(PLO) - Với mong muốn tiếp sức cho các chương trình khởi nghiệp, giúp cho hành trình Thanh niên khởi nghiệp vươn cao bay xa, tỏa sáng và góp thêm động lực phát triển choViệt Nam, Vietcombank đã trở thành nhà tài trợ kim cương duy nhất Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia (Techfest Việt Nam 2018), vừa được tổ chức tối ngày 29/11 tại thành phố Đà Nẵng.
Vietcombank là nhà tài trợ kim cương của Techfest Việt Nam 2018
Chủ tịch HĐQT Vietcombank (bìa phải) tham gia Ngày hội như một cam kết mạnh mẽ Vietcombank sẽ đồng hành cùng khởi nghiệp quốc gia

Techfest Việt Nam 2018 do Ban Kinh tế Trung ương, Bộ KH&CN, Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, UBND TP. Đà Nẵng cùng với các đối tác trong và ngoài nước phối hợp tổ chức với chủ đề “Khởi nghiệp sáng tạo - Kết nối toàn cầu”.

Tham dự Lễ khai mạc Techfest 2018, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có bài phát biểu ấn tượng, thôi thúc phong trào khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo cho giới trẻ Việt Nam. 

“Với tư cách là Thủ tướng Chính phủ, tôi muốn nói với các bạn rằng Đảng và Nhà nước rất quan tâm đến thế hệ trẻ và rất muốn đồng hành cùng các bạn. Các bạn không chỉ là tiềm năng của tương lai, là nguồn lực và tài nguyên hiện tại, mà chính các bạn sẽ là chủ nhân của đất nước. Chính phủ sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để có một môi trường khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thuận lợi nhất”, Thủ tướng khẳng định.

Đã có rất nhiều các tổ chức chính trị-xã hội, các đại sứ quán, tổ chức quốc tế, doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, các nhà đầu tư và các cơ quan báo chí truyền thông trong nước, quốc tế cùng hơn 700 Startup tham gia vào sự kiện.

Chủ tịch HĐQT Vietcombank, ông Nghiêm Xuân Thành đã tham dự sự kiện. Điều này thể hiện sự quan tâm và cam kết mạnh mẽ của ngân hàng này đối với phong trào khởi nghiệp quốc gia. Đại diện Vietcombank cho biết, Vietcombank tự hào là Nhà tài trợ kim cương duy nhất của Lễ hội.

Vietcombank cũng là ngân hàng rất chú trọng cho đầu tư phát triển công nghệ, là ngân hàng thường xuyên tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào các sản phẩm dịch vụ cho khách hàng cũng như phục vụ hệ thống quản trị ngân hàng.

Tin liên quan

Các tin khác