VietABank dành "Quà tặng đầu xuân" cho khách hàng gửi tiết kiệm

Thứ Năm, 16/2/2017 15:47 GMT+7
(PLO) - Với ý nghĩa “quà tặng đầu năm sẽ mang lại may mắn, khởi đầu cho một năm thuận lợi, thành công”, từ 10/02/2017 đến hết ngày 29/04/2017, VietABank triển khai chương trình “Quà tặng đầu xuân” dành cho khách hàng gửi tiết kiệm tại các điểm giao dịch trên toàn quốc.

Theo đó, mỗi khách hàng tham gia gửi tiền trong giai đoạn này sẽ được quay số trúng thưởng tại quầy giao dịch của VietABank với hàng trăm phần quà đa dạng, ấn tượng như: voucher mua hàng, balo dây rút/túi vải, mũ bảo hiểm, túi du lịch, bộ cốc pha lê cao cấp,.. 

Bên cạnh đó, ngay khi khách hàng gửi tiền tham gia chương trình, căn cứ trên số tiền gửi và kỳ hạn gửi, hệ thống sẽ tự động xuất mã số dự thưởng cho khách hàng. Mã số dự thưởng không giới hạn số lượng, dùng để bốc thăm tại thời điểm cuối chương trình.

Giải thưởng đặc biệt bốc thăm cuối chương trình là 01 chuyến du lịch đến Nhật Bản 06 ngày 05 đêm dành cho 2 người trị giá 100.000.000 VNĐ. Giải nhì là 02 chuyến du lịch đến Đà Nẵng dành cho 2 người trị giá 30.000.000 VNĐ/giải. Các chi phí của giải thưởng đã bao gồm toàn bộ chi phí máy bay, khách sạn, ăn uống, vận chuyển giữa các điểm tham quan, hướng dẫn viên, visa du lịch và bảo hiểm du lịch. 

Với tiêu chí dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo, VietABank mong muốn trở thành ngân hàng bán lẻ hiện đại trong sự lựa chọn tin cậy của các gia đình Việt.

Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ các điểm giao dịch VietABank gần nhất hoặc trung tâm dịch vụ khách hàng: 1900 555 590 hoặc  truy cập website https://www.vietabank.com.vn.

Tin liên quan

Các tin khác