Khách hàng Woori Bank Việt Nam có thể rút, nạp, chuyển tiền trên Ví Việt

Thứ Ba, 4/12/2018 19:19 GMT+7
(PLO) - Trên cơ sở hợp tác giữa LienVietPostBank và Woori Bank Việt Nam, từ cuối tháng 11/2018, khách hàng của Woori Bank Việt Nam có thể rút, nạp, chuyển tiền trên Ví Việt.
Khách hàng Woori Bank Việt Nam có thể rút, nạp, chuyển tiền trên Ví Việt
Lễ Ký kết ghi nhớ giữa LienVietPostBank và Woori Bank Việt Nam ngày 29/11/2017

Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ ưu việt nhất, từ cuối năm 2017, một Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) đã được ký kết giữa Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) và Ngân hàng TNHH MTV Woori Bank Việt Nam (Woori Việt Nam).

Theo đó, LienVietPostBank sẽ cùng Woori Việt Nam xây dựng và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thông qua Thẻ phi vật lý Ví Việt như: Dịch vụ thu hộ bảo hiểm, Đại lý chi hộ tiền gửi từ Hàn Quốc về Việt Nam, Liên kết tài khoản Ví Việt với tài khoản Ngân hàng của Woori Việt Nam, Dịch vụ nạp/rút/chuyển tiền giữa hai tài khoản, Tích hợp Menu dịch vụ Ví Việt lên trang Internet Banking (IB) và Mobile Banking (MB) của Woori Bank Việt Nam, Tích hợp dịch vụ để chủ thẻ Woori Việt Nam có thể gắn thẻ và thanh toán nhanh khi sử dụng Ví Việt mà không cần nạp tiền vào Ví Việt…

Sau một năm kể từ ngày ký ghi nhớ, từ cuối tháng 11/2018, LienVietPostBank đã chính thức ra mắt dịch vụ hợp tác đầu tiên cùng Woori Bank Việt Nam nhằm hỗ trợ khách hàng Liên kết tài khoản ngân hàng Woori Bank Việt Nam với tài khoản Ví Việt, đồng thời có thể Nạp/Rút/Chuyển tiền liên ngân hàng giữa tài khoản Ví Việt và tài khoản Woori Bank Việt Nam với mức phí ưu đãi.

Đặc biệt, các giao dịch này có thể thực hiện được bất cứ lúc nào, kể cả ngày lễ và cuối tuần. Hạn mức giao dịch của tài khoản Ví Việt liên kết với tài khoản Woori Bank Việt Nam bằng hạn mức giao dịch của các tài khoản Ví Việt đã định danh qua tài khoản Internet Banking của LienVietPostBank. 

Qua việc hợp tác này, LienVietPostBank góp phần giúp khách hàng của Woori Bank Việt Nam có thể dễ dàng tiếp cận hơn 200 dịch vụ thanh toán hóa đơn và dịch vụ ngân hàng bán lẻ trực tuyến tiện ích trên Ví Việt. 

Tin liên quan

Các tin khác