Hà Tĩnh: Lật xe tải, người dân giúp tài xế gom hàng chục tấn hoa quả

Thứ Ba, 10/1/2017 19:18 GMT+7
(PLO) - Khi ôm cua tại vòng xuyến ngã ba Thạch Long (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh), chiếc xe tải không may bị lật, hàng chục tấn chở hoa quả đổ ra giữa đường, người dân không “hôi của” mà đã giúp tài xế thu gom và bảo vệ tài sản.
Khi ôm cua tại vòng xuyến ngã ba Thạch Long (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh), chiếc xe tải không may bị lật, hàng chục tấn chở hoa quả đổ ra giữa đường, người dân đã giúp tài xế thu gom và bảo vệ tài sản.
Hà Tĩnh: Lật xe tải, người dân giúp tài xế gom hàng chục tấn hoa quả
Chiếc xe tải bị lât, hàng chục tấn hoa quả đổ ra đường
Đọc ngay

Theo đó, vào khoảng 16h45 ngày 10/1, xe container chở hoa quả biển số thuộc tỉnh Tiền Giang chạy trên quốc lộ 1A theo hướng Bắc – Nam, khi đến vòng xuyến ngã ba Thạch Long (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh), xe ôm thì không may bị lật ngang giữa đường.

Chiếc xe tải lật, tài xế bị thương ở chân, phải tới bệnh viện sơ cứu. Khoảng 30 tấn dừa được bọc trong hộp giấy và bì tải xếp phía sau thùng container đổ giữa đường, lăn tung tóe, khiến phương tiện di chuyển qua đây gặp khó khăn.

Người dân không "hôi của" mà giúp tài xế thu gom hàng hóa

Sau khi xảy ra sự cố, khoảng 10 người dân (chủ yếu là trung niên và thanh niên) sống gần đó đã không “hôi của” mà ra thu gom, sắp xếp lại số dừa bị tràn giữa đường lại một chỗ ngay ngắn giúp tài xế. Khi trời mưa, họ lấy bạt ra che trên những thùng giấy đựng dừa để không bị ướt, hư hỏng.

Theo nhận định ban đầu do trời mưa, đường trơn, tài xế ôm cua gấp nên container bị lật.

Công an huyện Thạch Hà cũng có mặt phân luồng giao thông, điều xe cứu hộ tới cẩu containr, giải phóng hiện trường.

Tin liên quan

Các tin khác