Vì một chữ “thật”

Thứ Hai, 24/9/2018 20:39 GMT+7
(PLO) - Cuộc thi giọng ca vàng - Tìm kiếm gương mặt đại diện HB là cuộc thi do HB spa tổ chức, hợp tác với Tập đoàn Mooncherry và Thủ Đạo Thang.
Vì một chữ “thật”
Bà Huỳnh Thị Ngọc Bích, Giám đốc Công ty TNHH HB cho biết spa lựa chọn khách hàng làm gương mặt đại diện vì một chữ "thật"

Quán quân của cuộc thi sẽ có sứ mệnh truyền tải tôn chỉ phục vụ của HB rằng, “Phục vụ tạo nên giá trị, chuyên nghiệp giành được tín nhiệm”.

HB spa là một hệ thống thẩm mỹ với chủ thể là Dưỡng sinh Đông y mang hình thức chuyên gia. Ngay từ ngày đầu tiên thành lập 8/2017 đến nay, HB đã có được chuỗi hệ thống với hàng trăm cửa hàng trên toàn quốc và mục tiêu là trở thành chuỗi hệ thống thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam với sứ mệnh “Vì một Việt Nam khỏe mạnh”.

Theo đó, HB mong muốn mang đến cho mọi người không chỉ sức khỏe, sắc đẹp, mà đồng thời cũng muốn xây dựng lên một địa điểm lý tưởng mà ai cũng muốn đến ngoại trừ nhà và nơi làm việc, là nơi mà có thể khiến cho cả cơ thể và tâm hồn đều vui vẻ. Do đó, vào tháng 9 này, từ những khách hàng yêu quý, HB spa sẽ lựa chọn ra gương mặt đại diện cho chuỗi spa trên cả nước. Đây cũng chính là cơ hội cho mọi người có thể thư giãn, giúp mọi người có được vũ đài lớn hơn để thể hiện phong cách của mình.

Chia sẻ với báo chí, đại diện HB cho biết, sở dĩ lựa chọn khách hàng để trở thành gương mặt đại diện là vì một chữ “thật”.

Giám đốc Công ty TNHH HB, bà Huỳnh Thị Ngọc Bích, cho biết: “Cụ thể, HB muốn tìm một người thật sự hiểu rõ HB, là người thật sự, có tư cách trở thành gương mặt đại diện của HB chỉ có thể đến từ khách hàng HB”.

Tại buổi họp báo, nhiều thí sinh tham gia cuộc thi giọng ca vàng - Tìm kiếm gương mặt đại diện HB cũng chia sẻ hiệu quả mang lại từ khi chăm sóc sức khỏe tại HB spa.

“Trước đây tôi rất hay ốm, đau đầu, mỏi gối, đau lưng và bi quan về sức khỏe của mình nhưng khi sau khi đến HB spa chăm sóc sức khỏe thì tôi rất tự tin, vui sống, thậm chí tôi còn thường xuyên đi khiêu vũ và làm từ thiện nữa”, bà Phạm Thị Huyền Thanh (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết.

Cùng chia sẻ, bà Phạm Phương Thu (quận Cầu Giấy, Hà Nội) cũng cho rằng: “Đây là sân chơi không chỉ cho riêng tôi mà cho tất cả mọi người. Bằng khả năng của chính mình, chúng tôi đã tham gia đàn hát một cách tự nhiên nhất nên cuộc thi tốt không chỉ về sức khỏe mà còn về tinh thần nữa. Cái chính là khi tham gia cuộc thi, chúng tôi được khỏe về thể chất và vui về tinh thần”.

Vòng chung kết cuộc thi sẽ có sự góp mặt của các ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng trong lĩnh vực âm nhạc đến để ủng hộ cho các thí sinh như: Đạo diễn cao cấp, NSND (nguyên Giám đốc Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam Đỗ Tiến Định), NSND Thanh Hoa, NSƯT Danh hài Đức Hải, Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền, ca sĩ Noo Phước Thịnh…

Vòng chung kết sẽ diễn ra vào lúc 13h00 ngày 25/10/2018 tại Thiên Đường Bảo Sơn, với tổng giải thưởng giành cho 3 người đứng đầu có trị giá lên đến 1,3 tỷ đồng.

Tags :

Tin liên quan

Các tin khác