Vedan Việt Nam tài trợ gần 300 triệu đồng cho 2 hội khuyến học

Thứ Sáu, 26/10/2018 13:51 GMT+7
(PLO) - Trong hai ngày 25-26/10/2018, Công ty CP Hữu hạn Vedan Việt Nam cùng Hội Khuyến học xã Phước Bình và xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã trao tặng học bổng cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.
Vedan Việt Nam tài trợ gần 300 triệu đồng cho 2 hội khuyến học
Đại diện xã Phước Thái và Vedan Việt Nam trao học bổng cho các học sinh xã Phước Thái

Tham gia cùng rất nhiều chương trình trao tặng học bổng tại TP Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu và đặc biệt là tỉnh Đồng Nai, với hàng ngàn suất học bổng mỗi năm,“Yêu thương & Chia sẻ - Love & Care” là tiêu chí mà Vedan Việt Nam hướng về cộng đồng.

Với tổng số tiền tài trợ gần 300 triệu đồng, đây là năm thứ 5 liên tiếp Vedan Việt Nam đồng hành cùng Hội Khuyến học của 2 xã Phước Bình và Phước Thái tổ chức chương trình này. Hy vọng sự tài trợ này của Vedan Việt Nam có thể chia sẻ một phần khó khăn và là nguồn động viên để các em được tiếp tục đến trường, nâng cao kiến thức, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Ông Tsai Ping Hsuan - Phó Giám đốc Vedan Việt Nam trao học bổng cho các học sinh xã Phước Bình

Bên cạnh các chương trình trao học bổng, trong dịp cuối năm, Vedan Việt Nam cũng dốc sức cho các công tác xã hội nhiều ý nghĩa như tặng quà tết cho bà con nghèo, xây nhà tình thương, hoạt động làm sạch và bảo vệ môi trường...

Tin liên quan

Các tin khác