Trải nghiệm dịch vụ thuê bao đám mây office 365

Thứ Tư, 10/4/2013 10:31 GMT+7

Với Office 365, người dùng Việt Nam thực sự đón đầu được xu hướng phát triển CNTT trên thế giới. Họ có thể làm việc, giải trí, học tập thuận lợi trên bất cứ thiết bị di động cá nhân nào mà họ sở hữu chứ không còn phải “gò” vào chiếc PC truyền thống. Điều này giúp mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, hữu ích cả về đời sống cá nhân, các giao tiếp xã hội...

 

Với Office 365, người dùng Việt Nam thực sự đón đầu được xu hướng phát triển CNTT trên thế giới. Họ có thể làm việc, giải trí, học tập thuận lợi trên bất cứ thiết bị di động cá nhân nào mà họ sở hữu chứ không còn phải “gò” vào chiếc PC truyền thống nữa. Điều này giúp mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, hữu ích cả về đời sống cá nhân, các giao tiếp xã hội...

“Đón đầu xu hướng phát triển CNTT trên thế giới, Office 365 đáp ứng được nhu cầu làm việc trên nhiều thiết bị sử dụng như máy tính bảng, máy hỗ trợ cảm ứng, điện thoại hay trên máy tính thông thường. Người dùng có thể truy cập vào các tài liệu cá nhân dù ở đâu và thông qua thiết bị bất kỳ để làm việc chia sẻ, cộng tác với đồng nghiệp, đối tác hoặc bạn bè trên mạng xã hội”, ông Vũ Minh Trí, TGĐ Microsoft Việt Nam chia sẻ. 

Office 365 gồm có 2 bộ: Office 365 Home Premium và Office 365 University. Tại Việt Nam, giá bán Office 365 Home Premium là 79 USD/1 năm; Office 365 University là 69 USD/4 năm. 

Ông Trí đánh giá, chỉ bỏ ra 500 đồng/ngày (đối với Office 365 University) và 1.000 đồng/ngày (Office 365 Home Premium), người dùng đã có thể sử dụng những tính năng thông minh, hiện đại..., vượt trội hơn hẳn bộ Office truyền thống. Quả là một chí phí quá rẻ, tiết kiệm cho người dùng, nhất là đối với đối tượng khách hàng sinh viên.

Khách hàng tại Việt Nam có thể trải nghiệm và đăng ký mua sản phẩm Office 365 tại các cửa hàng của Phong Vũ, Thế Giới Di Động, Trần Anh, Phúc Anh, PICO và Chuỗi bán lẻ FPT. 

T.Sa

 

 

Tin liên quan

Các tin khác