Hội Doanh Nhân Trẻ Khánh Hòa trao 60 suất quà trị giá hơn 1 tỷ đồng giúp đỡ nhân dân vùng lũ

(PLO) - Nhằm sẻ chia với người dân vừa trải qua trận lũ quét lịch sử (18/11), ngày 28/11, Đoàn cứu trợ của Hội Doanh Nhân Trẻ Khánh Hòa phối hợp với Tỉnh đoàn Khánh Hòa trao tặng 60 suất quà số tiền hơn 1 tỷ đồng cho bà con chịu nhiều thiệt hại do mưa lũ. 
Hội Doanh Nhân Trẻ Khánh Hòa trao 60 suất quà trị giá hơn 1 tỷ đồng giúp đỡ nhân dân vùng lũ Hội Doanh nhân trẻ trao 10 mái ấm cho bà con chịu thiệt hại do mưa lũ

Trận lũ lịch sử vừa qua đã gây thiệt hại nặng nề về người, tài sản, cơ sở vật chất, hạ tầng… khiến hàng trăm ngôi nhà bị sập, hư hỏng, hàng nghìn hécta hoa màu, diện tích nuôi trồng thủy sản của bà con bị hư hại, mất trắng.

Trao số tiền 10 triệu đồng cho nạn nhân vị thương trong lũ

Với tinh thần đoàn kết “Lá lành đùm lá rách”,  Hội Doanh Nhân Trẻ tỉnh Khánh Hoà đã hỗ trợ cho các gia đình có người chết, mỗi người 10 triệu/người, tổng cộng 22 người chết với số tiền 220 triệu đồng; gia đình có người bị thương do bão 5 triệu đồng/người, tổng cộng có 28 người  bị thương với 140 triệu đồng; Hỗ trợ xây 10 căn nhà “Nghĩa tình Doanh nhân Khánh Hoà”: Mỗi căn trị giá 80 triệu đồng, tổng trị giá 800 triệu đồng cho bà con bị sập nhà.

Hội Doanh Nhân Trẻ tỉnh Khánh Hoà mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn với bà con bị thiệt hại năng nề do thiên tai, lũ lụt, Hội Doanh Nhân Trẻ Khánh Hòa đã kêu gọi các tổ chức và cá nhân Hội viên trong và ngoài tỉnh góp sức chia sẻ cùng giúp người dân vùng bão, lũ vượt qua khó khăn. Qua đợt phát động vừa qua, Hội đã huy động được hơn 1tỷ 150 triệu đồng.

Thủy Tinh

Cùng chuyên mục

Hợp tác phát triển bền vững vùng nguyên liệu gấc

Hợp tác phát triển bền vững vùng nguyên liệu gấc

(PLVN) - Nu Skin Việt Nam và Nafoods Group vừa có buổi  gặp gở để trao đổi về việc thu mua gấc ép, hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng thời hỗ trợ đời sống nông dân trồng gấc tại vùng nguyên liệu tại Quỳnh Lưu, Nghệ An.

Đọc thêm

Điện thoại màn hình gập và cảm biến vân tay siêu âm của Samsung trình làng

Điện thoại màn hình gập và cảm biến vân tay siêu âm của Samsung trình làng
(PLVN) - Tại sự kiện Galaxy Unpacked 2019 vừa được Samsung tổ chức, Samsung đã cho ra mắt mẫu điện thoại nắp gập với màn hình dẻo đầu tiên của hãng. Cùng với cảm biến siêu âm dưới màn hình, điện thoại màn hình gập của Samsung trở thành những sản phẩm công nghệ tiên phong cho một xu hướng mới của các thiết bị cầm tay.
Hội Thiết bị y tế TP Hồ Chí Minh: Thành lập quỹ hoạt động cộng đồng

Hội Thiết bị y tế TP Hồ Chí Minh: Thành lập quỹ hoạt động cộng đồng

(PLVN) - Xác định phương hướng nhiệm vụ năm 2019, về công tác hoạt động cộng đồng, Hội Thiết bị y tế Tp. Hồ Chí Minh tiếp tục hợp tác với Hội Y học Tp. Hồ Chí Minh trong các chương trình từ thiện; Tặng quà cho trẻ em mồ côi nhân dịp Quốc tế thiếu nhi; Tổ chức giao lưu và trao học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học; Tích cực hưởng ứng tham gia các hoạt động xã hội, quan tâm giúp đỡ các vùng bị thiên tai, địch họa và có những hoạt động thiết thực giúp đỡ người nghèo, người tàn tật.

1.127 tân binh Quảng Trị lên đường tòng quân

1.127 tân binh Quảng Trị lên đường tòng quân
(PLVN) - Ngày 21/2, hòa chung không khí cả nước, các địa phương trong tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ giao nhận quân năm 2019, tiễn đưa 1.127 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc.

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%