E-Life Group: Khai trương Mầm non Song ngữ E-Life - Cơ sở Thành phố Giao Lưu

Thứ Bảy, 1/12/2018 16:44 GMT+7
(PLO) - Ngày 1/12/2018, E-Life Group tổ chức Lễ Khai trương Mầm non Song ngữ E-Life - Cơ sở Thành phố Giao Lưu (tại Lô 07 - dãy A - TT4, Khu đô thị Thành phố Giao Lưu, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Chương trình đã nhận được nhiều sự quan tâm của quý phụ huynh và các em nhỏ.
E-Life Group: Khai trương Mầm non Song ngữ E-Life - Cơ sở Thành phố Giao Lưu
Khai trương Mầm non Song ngữ E-Life - Cơ sở Thành phố Giao Lưu

Để tạo cơ hội giúp bố mẹ có thêm kinh nghiệm trong việc nuôi dưỡng, phát triển tính tự lập và sáng tạo của trẻ từ những năm tháng đầu đời, E-Life Kindergarten tổ chức Hội thảo “Phát triển tính tự lập và khơi dậy niềm đam mê sáng tạo của trẻ” do Thạc sĩ Michelle Dinh Jones - Cố vấn giáo dục của Hệ thống Trường Mầm non Song ngữ E-Life.

Hoạt động sáng tạo cho trẻ ở E-Life Kindergarten

Hội thảo diễn ra với 4 nội dung chính: Kỹ năng cần thiết của người lao động trong thế kỉ 21 (theo đề xuất của Diễn đàn Kinh tế Thế giới 2016); Những hoạt động cha mẹ có thể làm để phát triển tính tự lập và sáng tạo của trẻ; Tính tự lập và sáng tạo của trẻ phải được nuôi dưỡng từ những năm tháng đầu đời; Phần hỏi - đáp.

Bên cạnh đó, E-Life Kindergarten còn tổ chức Ngày Hội Trải nghiệm sáng tạo cho bé, với nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị. Các bé sẽ được tự tay làm lên những sản phẩm của chính mình như: làm thợ mộc; làm đất nặn Playdough; trang trí Giáng sinh; làm đầu bếp và đọc những cuốn truyện hấp dẫn. Không những vậy, các bé sẽ trực tiếp được tham quan, trải nghiệm không gian học tập đầy sáng tạo của E-Life Kindergarten và tiếp xúc với đội ngũ giáo viên, giáo viên bản ngữ của trường.

Đến với Mầm Non Song Ngữ E-Life - Cơ sở Thành phố Giao Lưu, các con được giáo dục đạo đức là điều cốt lõi để trước tiên là những người có ý thức và trách nhiệm với chính hành động của bản thân mình, với gia đình và sau đó là với xã hội. Bên cạnh những tiết học vui vẻ, các con sẽ được tham gia vào các hoạt động giáo dục liên môn của phương pháp STEAM - một phương pháp giáo dục vượt trội, hiện đại và lí tưởng giúp trẻ có được cơ hội khám phá, phán đoán, bước đầu tư duy như những nhà khoa học.

Phòng học mang lại cảm giác thân thiện, sáng tạo cho trẻ ở E-Life Kindergarten

Cùng với chương trình học song ngữ, đội ngũ giáo viên tâm huyết, được đào tạo bài bản và môi trường học thiết kế mở, thân thiện tôn trọng cá nhân của trẻ. Các con được hướng dẫn để tự mình lên kế hoạch và giải quyết một vấn đề thực tiễn cùng các bạn trong nhóm. Thông qua các hoạt động hằng ngày như vậy sẽ giúp các con có những trải nghiệm, phát triển và tự tin vươn ra thế giới rộng lớn bên ngoài.

Mầm non Song ngữ E-Life – Cơ sở Thành phố Giao Lưu chú trọng đẩy mạnh Giáo dục liên môn STEAM trong chương trình giảng dạy chính khóa. Giáo dục STEAM là quá trình giáo dục liên môn, tích hợp các môn Khoa học, Kĩ thuật, Toán học, Công nghệ, Nghệ thuật. Trong thời đại công nghệ mới, Giáo dục STEAM sẽ giúp trẻ phát triển năng lực giải quyết các vấn đề thực tiễn không chỉ bó hẹp trong phạm vi một trường học hoặc một cộng đồng mà còn mang tính toàn cầu.

Tin liên quan

Các tin khác