C.P. Việt Nam: Đặt lợi ích người dân lên trên lợi ích doanh nghiệp

(PLO) - Sáng 5/12/2018, Công ty cổ phần chăn nuôi C.P.Việt Nam (CPV) đã tổ chức kỷ niệm 25 năm ngày thành lập, vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng III của Nhà nước.
C.P. Việt Nam: Đặt lợi ích người dân lên trên lợi ích doanh nghiệp Phó chủ tịch nước trao Huân chương lao động hạng III cho CPV

Lãnh đạo đơn vị này khẳng định, xuyên suốt 25 năm phát triển, C.P. Việt Nam luôn đặt lợi ích người dân lên hàng đầu.

Nhớ lại chặng đường 25 năm phát triển, ông Montri Suwanposri, Tổng giám đốc CPV cho biết, năm 1993, CPV chính thức thành lập sau gần 5 năm tìm hiểu thị trường. Từ đó đến nay, với triết lý kinh doanh chung của Tập đoàn là hướng tới lợi ích và sự phát triển bền vững, CPV đã và đang hợp tác cùng nhiều đối tác, bà con nông dân tạo ra hệ sinh thái phát triển nông nghiệp hiện đại, khép kín, hướng đến xuất khẩu sản phẩm chất lượng cao.

Ông Montri Suwanposri: Phục vụ đất nước sở tại, người dân sở tại, sau đó mới đến lợi ích của doanh nghiệp.

 “Tôi xin thay mặt cho 20.000 nhân viên trên cả nước cảm ơn Đảng, Nhà nước, Chính phủ cùng các Bộ, Ban, Ngành từ Trung ương đến địa phương đã ủng hộ và hỗ trợ nhiệt tình trong các hoạt động của C.P. Việt Nam”, Tổng giám đốc CPV nói và cho biết, đơn vị sẽ ngày càng lớn mạnh, áp dụng tiến bộ khoa học công nghệ vào nông nghiệp và chuyển giao những thành tựu đó cho nông dân Việt Nam, cùng nhà nông phát triển.

Với vai trò là doanh nghiệp hàng đầu về chăn nuôi lợn, gà, CPV đã nhiều lần điều tiết và bình ổn thị trường thông qua nhiều biện pháp, góp phần giúp kinh tế vĩ mô ngành chăn nuôi Việt Nam phát triển ổn định, bền vững. Theo Tổng Giám đốc C.P. Việt Nam, chiến lược phát triển của Tập đoàn C.P khi kinh doanh ở nước ngoài là lợi ích đầu tiên phải phục vụ đất nước sở tại, người dân sở tại, sau đó mới đến lợi ích của doanh nghiệp.

Tập thể cán bộ - nhân viên CPV

Năm 2017, C.P. Việt Nam đứng 16/500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Ngành nghề kinh doanh và sản xuất chính của đơn vị này là thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản, chăn nuôi gia súc gia cầm, nuôi trồng thủy sản, chế biến thực phẩm, phân phối, bán lẻ thực phẩm. Sản phẩm phổ biến được nhiều người tiêu dùng biết đến là xúc xích nhãn hiệu C.P.

C.P. Việt Nam được đánh giá là một trong những doanh nghiệp lớn nhất cả nước hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp với hệ thống hàng chục nhà máy sản xuất thức ăn, chế biến thực phầm và hàng nghìn trang trại chăn nuôi trải khắp cả nước.

Tại Thái Lan, Tập đoàn C.P. là doanh nghiệp lớn mạnh hàng đầu, sản xuất kinh doanh đa ngành nghề trong lĩnh vực công - nông nghiệp và chế biến thực phẩm. Thành lập năm 1921, hiện nay Tập đoàn C.P. có mặt tại nhiều nước trên thế giới.

Minh Hữu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

“Tóm gọn” vụ kinh doanh lậu các sản phẩm 18+

“Tóm gọn” vụ kinh doanh lậu các sản phẩm 18+
(PLVN) - Một vụ kiểm tra bắt giữ hàng hóa là các mặt hàng liên quan trực tiếp đến sức khỏe sinh sản đã được Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 6, Cục QLTT Hà Nội thực hiện ngay trước thềm Tết Kỷ Hợi. Nhưng ít người biết, để “tóm gọn” vụ này, lực lượng QLTT đã mất nhiều tháng trời theo dõi.

Góc khuất cuộc sống trong viện dưỡng lão

Góc khuất cuộc sống trong viện dưỡng lão
(PLVN) - Nhiều người những tưởng rằng người thân của họ luôn chăm sóc chu đáo ở viện dưỡng lão. Nhưng trên thực tế, rất nhiều trong số họ trở thành nạn nhân bị ngược đãi, cưỡng bức…
Thủ tướng tiếp các nhà đầu tư lớn tại Nghệ An

Thủ tướng tiếp các nhà đầu tư lớn tại Nghệ An

Sáng nay, 23/2, trước khi dự sự kiện xúc tiến đầu tư lớn nhất năm 2019 của Nghệ An, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có các cuộc tiếp một số doanh nghiệp, nhà đầu tư lớn trong nước và quốc tế đầu tư vào tỉnh Bắc miền Trung này, nêu rõ quan điểm, Nhà nước khuyến khích mọi thành phần kinh tế tham gia phát triển đất nước, nhất là vùng xa xôi, khó khăn.

Đốt rẫy làm hơn 5 hecta rừng tràm bị thiêu rụi

Đốt rẫy làm hơn 5 hecta rừng tràm bị thiêu rụi
(PLVN) - Chiều 23/2, thông tin từ Đồn Biên phòng Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh TT- Huế cho biết trên địa bàn vừa xảy ra  một vụ cháy làm hơn 5 hecta rừng bị thiêu rụi tại cánh rừng tràm thuộc tổ dân phố Hói Dừa (thị trấn Lăng Cô).

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%