• Thu giữ gần nửa tấn tôm sú bơm tạp chất trên đường đi tiêu thụ Thu giữ gần nửa tấn tôm sú bơm tạp chất trên đường đi tiêu thụ 14:57 | 28/03/2017

    (PLO) - Tối 27/3, trên tuyến Quốc lộ 1A đoạn qua huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu, Thanh tra Sở NN&PTNT phối hợp với Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm thủy sản tỉnh Bạc Liêu và Phòng CSGT, Công an tỉnh Bạc Liêu đã tiến hành kiểm tra đột xuất xe tải mang biển kiểm soát 94C- 015.29, do tài xế Lê Hoàng Luyến (32 tuổi, trú tại ấp 18, xã Phong Thạnh A, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu), điều khiển chở 16 thùng tôm sú nghi bơm chích tạp chất.

  • “Nhập nhằng” thực phẩm sạch - bẩn “Nhập nhằng” thực phẩm sạch - bẩn 07:19 | 28/03/2017

    (PLO) - Nhiều người tiêu dùng Việt Nam chấp nhận trả giá cao hơn 5-10% để mua được thực phẩm an toàn, nhưng thực tế thực phẩm sạch và thực phẩm không an toàn tại Việt Nam hiện rất khó phân biệt.

  • Bê bối thịt bẩn tiếp tục lan rộng Bê bối thịt bẩn tiếp tục lan rộng 06:17 | 26/03/2017

    (PLO) -Brazil vẫn đang chật vật tìm cách giảm nhẹ tác động của vụ bê bối thịt bẩn đang khiến dư luận xôn xao. Hàng loạt các nước đã ban hành lệnh cấm nhập khẩu thịt từ Brazil. Ở một số nơi, các sản phẩm đã được nhập vào cũng đã bị thu hồi vì lý do an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

  • Hà Nội phạt 9 tổ chức, cá nhân không đảm bảo an toàn thực phẩm Hà Nội phạt 9 tổ chức, cá nhân không đảm bảo an toàn thực phẩm 17:05 | 25/03/2017

    Theo Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) Hà Nội, 3 tháng đầu năm, Thanh tra Sở đã tổ chức kiểm tra tại 11 tổ chức, cá nhân và phát hiện, lập biên bản và xử phạt vi phạm hành chính 9 tổ chức, cá nhân.

  • Bắc Ninh: Tiêu hủy hơn 2 tấn mỡ bẩn không rõ nguồn gốc Bắc Ninh: Tiêu hủy hơn 2 tấn mỡ bẩn không rõ nguồn gốc 07:21 | 24/03/2017

    (PLO) - Hơn 2 tấn mỡ bẩn bốc mùi hôi thối nghi xuất xứ từ Trung Quốc được chở trên xe tải lưu thông hướng Lạng Sơn – Hà Nội, đã bị lực lượng chức năng bắt giữ và tiêu hủy.

  • Chống mốc dược liệu bằng xông lưu huỳnh -  Có thật sự không độc? Chống mốc dược liệu bằng xông lưu huỳnh - Có thật sự không độc? 06:51 | 19/03/2017

    (PLO) - Theo PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh - Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm, Đại học Bách khoa Hà Nội, việc xông lưu huỳnh để chống mốc, bảo quản không chỉ được thực hiện ở Việt Nam mà còn được áp dụng ở nhiều nước trên thế giới.

  • Hà Nội: Tịch thu hơn 4.200 lít rượu không rõ nguồn gốc Hà Nội: Tịch thu hơn 4.200 lít rượu không rõ nguồn gốc 06:52 | 17/03/2017

    (PLO) - Trong ngày 16/3, quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã tổ chức ra quân kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh rượu trên địa bàn nhằm xử lý những vi phạm về sản xuất và tiêu thụ rượu trên thị trường.

  • Dành 1 tháng thanh tra 12 tỉnh thành về rượu và thực phẩm tươi sống Dành 1 tháng thanh tra 12 tỉnh thành về rượu và thực phẩm tươi sống 07:27 | 16/03/2017

    Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm quyết định triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2017, theo đó, sẽ tổ chức 6 đoàn liên ngành tiến hành thanh tra tại 12 tỉnh, thành về thực phẩm tươi sống và sản phẩm rượu.

  • Chủ tịch Chung yêu cầu tăng cường kiểm tra chất lượng thịt, bếp trường học Chủ tịch Chung yêu cầu tăng cường kiểm tra chất lượng thịt, bếp trường học 17:05 | 15/03/2017

    Kết luận cuộc họp Ban Chỉ đạo công tác an toàn thực phẩm thành phố Hà Nội, mới đây, Chủ tịch thành phố Nguyễn Đức Chung yêu cầu, các Sở, ngành liên quan tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra cơ sở giết mổ, tăng cường thanh tra, kiểm tra các bếp ăn, chú trọng các bếp ăn các trường...

  • Đi ủng rửa lòng lợn, quán ăn ở phố cổ Hà Nội bị phạt gần 5 triệu Đi ủng rửa lòng lợn, quán ăn ở phố cổ Hà Nội bị phạt gần 5 triệu 15:54 | 15/03/2017

    Nhà chức trách xử phạt chủ quán ăn ở phố cổ Hà Nội 4,6 triệu đồng vì dùng chân dẫm lên lòng lợn để làm sạch, trong khi người này cho rằng đây là "chiếc ủng chuyên dụng mới tinh".

  • Xem thêm tin

Xe cộ

Công nghệ

Food & drink

Tin nóng trang chủ

Chia sẻ &bình luận

Nhịp sống hôm nay